Chipset của mainboard có ảnh hưởng gì tới tốc độ CPU và VGA ko ?

Em thay trong cac thong so ky thuat cua mainboard co ghi chipset. Vay chipset yeu  thi co anh huong gi den CPU hay VGA khong ? Va lam sao de biet chipset nao manh chipset nao yeu ?

(Em can biet may cai chipset AMD thui nha)

viet phamngocquoc
Trả lời 4 năm trước

chipset ở đây không ảnh hưởng đến CPU và VGA, nó ảnh hưởng đến GPU thôi, chipset ở đây là bộ phận giúp GPU hoạt động thôi, nó như là card onboard ấy, mà nó mạnh hay yếu là do cái GPU trong CPU hay là GPU rời