Cho mình hỏi tray và box kí hiệu ngay sau CPU có nghĩa là gì ?

loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
CPU Box là hàng Intel sản xuất để bán lẻ nên nó có hộp, quạt .. đầy đủ. CPU Tray là hàng Intel sản xuất để bán cho các Cty sản xuất máy bộ như Lenovo, Acer ... nên chỉ có con CPU, không có quạt. Tất nhiên là giá rẻ hơn. Một số nhà SX đăng ký mua CPU Tray để lắp máy tính nhưng lại không lắp máy mà mua thêm cái fan (không do Intel sản xuất) rồi bán ra ngoài.