Hãng của ram này là hiệu nào vậy?

Tôi thấy ở bên trang Vặt giá thì ghi ram này hiệu Kingmax, nhưng lại thấy ở bên trang web www.congngheso24h.vn thì lại là Kingston. Vậy cuối cùng nó là hiệu nào mới đúng?

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

ban co the mo ta chi tiet hon khong ma ram co rat nhieu hieu ma tuy co cung kieu dang mau sac nhung binh thuong rat kho phan biet hang~ cua cac loai ram

pé My
Trả lời 12 năm trước

Àh, vì mình thấy cái ddram này giá 185k, nhưng qua trang chính của gian hàng này cũng thấy cái ddram cùng giá, cùng bus nhưng 2 hãng sản xuất lại khác nhau nên mới thắc mắc

Kiến Vàng Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Kingston bạn ạ