Thắc mắc về loại RAM?

Thằng bạn mình nói ram ddr1 mạnh gấp mấy lần ram ddr2 có phải ko vậy mấy pro
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo thứ tự SDRam - DDRam ( DDR1 ) - DDRAM II - DDRAM III ( hiện tại mới nhất ) dành cho người dùng cá nhân.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là dung lượng RAM bao nhiêu. Lấy con DDR chỉ 256MB mà đọ với con DDR2 1GB thì con DDR thua chắc. Tuy nhiên nếu cùng dung lượng thì DDR2 vẫn hơn DDR do tốc độ bus lớn hơn, mà DDR2 tiết kiệm điện hơn nữa.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không đọc được tiếng Anh bạn vẫn có thể tham khảo ở cái bảng bên dưới trong trang này nè. Nếu đọc được tiếng Anh hay là bạn dùng google translate tools thì bạn dịch nó ra tiếng Việt nha.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn Ko Phải Dựa Vào Đó. Bạn Chỉ Cần Dựa Vào Dung Lượng Của RAM Thì Máy Tính Của Bạn Sẽ Chạy Nhanh Thôi. RAM dung lượng càng cao thì máy tính sẽ càng nhanh.