Em đang xài con CPU 2.66Ghz, chạy trên Mainboard Esys 865GV/775 ?

Em đang xài con CPU 2.66Ghz, chạy trên Mainboard Esys 865GV/775 DDRAM 256M BUS 400 NCP. Giờ em định gắn thêm 1 cây DDRAM 1G nữa, như vậy có ảnh hưởng gì ko hả các bác? Và em phải mua Ram ở đâu thì đc Ram tốt? Các bác giúp dùm em với !!!!!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
bạn thay thành 2 thanh 512mb hoặc 2 thanh 1gb thì tốt hơn.CÒn không thì vẫn bình thường, nhưng ko nhanh = 2 thanh chạy dual.Còn Ram bus 400 hiện h ko sản xuất nữa,bạn nên mua các chỗ có bh lâu, uy tín, hơn tiền nhưng chất lượng ok.
abc
Trả lời 14 năm trước
[size_5]Thanks bạn nhìu nha.[/size_5] Mình định mua ở Phong Vũ, chắc cũng ok nhỉ? À mình nghe nói nên gắn 2 cây cùng hãng sản xuất thì nó chạy ổn định hơn, có đúng ko vậy bạn? Giờ nếu mua 2 cây 1G gắn vào, bỏ cây cũ thì phí wá, mà bán thì ko bít có ai mua ko nhỉ???
abc
Trả lời 14 năm trước
Em xem ở Phong Vũ cây DDRAM 1GB NCP giá 679,320 VNĐ, vậy ở cty TNHH Tân Mỹ Huệ có rẻ hơn ko hả bác hcm_tungts_vatgia?