Hiren’s BootCD không chạy được trên mainboard mới

Tôi mới ráp máy tính mới và dùng Hiren’s BootCD mới nhất là 8.6 để phân vùng ổ cứng, tạo bản sao lưu. Tuy nhiên, không ứng dụng nào chạy được vì luôn báo lỗi không thể tải được các tập tin. Đĩa boot này vẫn chạy tốt trên máy tính cũ và máy laptop của tôi.
Trả lời 16 năm trước
heo thông tin từ các diễn đàn tin học thì các bản Hiren’s BootCD đều không chạy được trên các mainboard sử dụng chip cầu nam ICH7 và ICH8 của Intel (cụ thể là các dòng mainboard chipset 965 và 975). Trường hợp của bạn có thể là do “đụng” khuyết điểm này của Hiren’s Boot. Hiện có lưu hành một bản Hiren’s BootCD 8.6 Plus được sửa để chạy cho chip ICH7 nhưng là phiên bản không chính thức được tự chế. Bạn thử ra lấy đĩa version khác coi.
lam tan
Trả lời 15 năm trước
Có thể là hiren's 8.6 chưa phù hợp với loại main này. bạn thử sử dụng boot hiren's 9.5 (bản mới nhất ) thử coi [:D]