Cho em hỏi cách test panel màn hình LCD Asus

Sắp tới em muốn mua 1 con LCD của Asus,các lỗi bt em đã biết cách kiểm tra nhưng kiểm tra panel của màn hình của Asus thì chưa biết thế nào ,các bạn giúp em với,làm thể nào để kiểm tra panel của màn hình Asus
Trả lời 15 năm trước
Một số thông tin : Một số hãng sản xuất panel để làm LCD : ChiMei,AU Optronics, BOE/Hydis, CPT, HannStar, Hitachi, IDTech, InnoLux, LG.Philips, Mitsubishi, Quanta Display, Samsung, Sharp, Toppoly, Tottori Sanyo, TMDisplay... Đây là một số loại panel đang được lưu hành trên thị trường : + TN (Twisted Nematic) + (P-)MVA ({Premium} Multidomain Vertical Alignment) + PVA (Patterned-ITO Vertical Alignment) + S-PVA (Super Patterned-ITO Vertical Alignment) + S-MVA (Super Multidomain Vertical Alignment) + IPS (In-Plane Switching) + S-IPS (Super In-Plane Switching) + AS-IPS (Advanced/Enhanced Super In-Plane Switching) + A-MVA (Advanced Multidomain Vertical Alignment)