Em hỏi về cửa hàng bán màn hình LCD cảm ứng?

Em đang cần loại 17" cảm ứng các bác có biết nó bán ở đâu không ạ
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Xin mời các bạn có nhu cầu tới "DELL COMPUTER WORLD" , 284 Tôn Đức Thắng (gần Ô Chợ Dừa), HN; Tel; 04 8513368; Website: www.saphispi.com; Email: saphispi@yahoo.com.vn để mua hàng DELL chính hiệu nhập trực tiếp từ Mỹ. Các bạn ở xa có thể liên hệ trả tiền vào tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi lại hàng qua phát chuyển nhanh. Mọi chi tiết xin lien hệ: 04 8513368
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
Lien hệ cty Thanh Hải - 0903 863 144 - 0906 953 067 Giá cả tốt và chất lượng lắm