Màn hình crt bị co lại ?

Màn hình crt của em mua đã 5 năm rồi, nay tự nhiên nó bị co lại theo chiều ngang, em đã dùng mấy nút chỉnh trên màn hình nhưng không được, chỉnh co giản theo chiều dọc thì được nhưng chiều ngang thì không. Mọi người giúp em với, nếu đem đi sửa thì giá khoảng bao nhiêu ạ
Em cảm ơn mọi người nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể Bóng hình yếu ! CRT cũ thì khả năng " bóng hình " già và cần về hưu . Bác có thể xem lại các tinh chỉnh trong setting chế độ màn hình xem sao. Nếu không khả quan thì mang ra tiệm điện tử Fix
Mình xài CRT 17 in tới mình thì nó 8 năm rồi chạy khá nặng điện . Ưu điểm sắc nét rõ mãi mãi thời gian .