Màn hình LCD ViewSonic lúc mới khởi động không lên hình, trong khi CPU vẫn chạy bình thường??

Màn hình LCD ViewSonic lúc khởi động ban đầu không lên hình, nó chỉ nháy 1 cái rùi đen thui. Sau đó phải đợi lúc lâu rồi bật tắt công tắt màn hình nhìu lần nó mới lên, hoặc là reset lại máy thì mới lên. Trong khi đó CPU vẫn hoạt động bình thường, không có vấn đề gì hết (chỉ có kêu hơi lớn thôi![:D]). Em xài nó được hơn 3 năm rùi.Máy em bị tình trạng gì ạ? (Cảm ơn các bác nhiều!)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn kiểm tra lại dây cắm màn hình, và xem có phải màn để chỗ ẩm thấp quá khồn thì sấy qua xem có được không nha