Tu vấn mua ổ đĩa xem DVD ?

Nhờ các Bác tư vấn giúp, mình muốn ổ đĩa để xem đĩa phim DVD, chuyên dùng để xem đĩa thôi. Vậy ổ đĩa của hãng nào là tốt nhất? hay cụ thể hơn thì loại nào là tốt nhất, không kén đĩa? Xin cảm ơn!

Bùi Đức Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ mua ổ Samsung chính hãng là xem tốt. Mình dùng 5 năm vẫn OK.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trước toàn chơi hàng Asus bạn à, đúng là nó hơi kén đĩa chút nhưng phải nói là chất lượng khá good đương nhiên giá có cao hơn các cái khác 1 chút.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Sony, HP, Samsung nữa,.... Nếu bạn chỉ xem thôi thì không quá cầu toàn vào hãng đâu, bởi ổ đĩa sớm đổi sang HD Bluray thì chạy theo cũng mệt.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Đầu đĩa đọc DVD thì vô số
người ta dùng Asus là nhiều nhất nhưng nó không phải là tốt nhất
Quan trọng là mình hên gặp đúng ổ là xịn thì dù hãng nào cũng ok hết thôi
Mình thì khuyên xài Lite-on hoặc HP giá tương đối rẻ chất lượng cũng rất good
Còn việc mua thì tùy ở bạn thôi.