Tên giao dịch của doanh nghiệp được quy định như thế nào? thích đặt thế nào cũng đươc àh?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Căn cứ Ðiều 37 Luật Doanh nghiệp thì: Chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh phải mang tên của doanh nghiệp, kèm theo phần bổ sung tương ứng xác định chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh đó. Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành luật Doanh nghiệp không có quy định tên chi nhánh có tên tiếng anh và tên viết tắt. Vì vậy, nhu cầu của bạn tạm thời chưa thực hiện được.