Chơi hụi có lãi như thế nào thế các bạn, giúp mình với?

nói rõ giúp mình nha
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Chơi hụi làm sao để có lãi là khi nào bạn chơi phải hốt chót chứ đừng hốt liền (hốt càng sớm thì tiền lãi càng ít). Thí dụ, bạn chơi hụi có 50 người chơi với số tiền 100.000 đồng mỗi tháng, nhưng trong tháng đó có người muốn hốt với giá là 50.000 đồng (với điều kiện là ai bỏ giá cao thì người đó mới được hốt và người không hốt chỉ đóng 50.000 đồng) thì người hốt chỉ lấy được số tiền là 2.500.000 đồng, như vậy người hốt đầu đã lỗ trung bình 2.500.000 đồng. Còn nói nếu hốt chót thì có lãi vì sao, thì lúc này đã hết người hốt ai cũng phải đóng hụi chết là 100.000 đồng, còn bạn chỉ có 50.000 đồng, hốt chót được 4.900.000 đồng (trừ bạn ra và các chi phí khác có thể không tới 4.900.000 đồng). Như vậy tính sơ sơ ra là bạn đã lời trên 2 triệu đồng (với điều kiện là phải hốt chót).
anhduythich
Trả lời 15 năm trước
chưa hiểu lắm
tttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt
Trả lời 12 năm trước

khó hiểu thật!!

Bin Bin
Trả lời 5 năm trước

vậy cho mình hỏi. Nếu chơi ko lãi 1 hội mà ai cũng mỗi tháng 100k/thang còn riêng e thì 200k/thang có đc k ạ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này rủi ro vậy mà vẫn có người tham gia

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ bạn không nê chơi trò này đâu, bạn nên làm ăn buôn bán trân chính hơn là dùng thủ đoạn bạn nhé