Nhờ tư vấn phòng hát KaraOke?

Chào các pro về âm thanh/ hình ảnh. Hiện nhà em đang đầu tư dịch vụ KaraOke & phim chọn lọc. Vậy nên em nhờ các pro tư vấn cho các giải pháp nghe-hát chất lượng nhất. Kinh phí: 20tr ~ 25tr (dành cho Loa, đầu KaraOke & Ampli). Yêu cầu: Dùng loa 5.1 để vừa hát Ka và vừa xem phim. Đầu KaraOke hát nhạc MP3 nhé (MiDi chán lắm). Vậy nên cần Ampli nào đáp ứng được điều kiện trên mà giá cả phải chăng (xem phim phải có DTS nữa nhé, hơi tham ). Tư vấn cách kết nối: - Để hát + phim thì em dùng TV 42" & đầu HD Player (tính riêng). Em muốn thiết lập kết nối là làm sao lúc khách hát Ka thì chỉ cần ra 2 kênh, còn lúc khách xem phim thì ra 5.1. Và điều đặc biệt là thiết lập làm sao để có thể chọn phim theo list như bài hát Kar (vd chỉ cần bấm 1234 trên remote thì phim có mã số đó chạy luôn ấy) chứ như đầu HD Player mà bắt khách vô tìm thì có ai cũng biết đâu, làm được như thế thì tiện cho khách họ muốn đổi phim hoặc hát tùy thích. Vậy nhờ các pro tư vấn cho giải pháp khả thi trong số tiền trên, thương hiệu của thiết bị & nơi bán nhé. Cám ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_4]Nhiệm vụ bất khả thi bác ơi. E chưa nghe ai nói dùng loa 5.1 để hát cả, bác phải làm riêng ra 2 bộ thôi..( ý kiến chủ quan of em nhé! )[/size_4][/blue]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cũng bó tay, mình đang có bộ 5.1+Ka+HD Player mà link vào nhau để ka còn khó nữa là chọn bài như đầu Midi, chắc phải dùng DVD-HD của Arilang mới làm được. Nhưng chắc chắn 1 điều, 5.1 không hát Karaoke được