Sự thật về vụ việc Puma liên kết với Sergio Rossi như thế nào?

bui minh cuong
Trả lời 15 năm trước
Vào 9/2008, hãng giày thể thao danh tiếng Puma đã bắt tay hợp tác với nhãn hiệu giày cũng lừng danh không kém - Sergio Rossi để cho ra đời một bộ sưu tập giày đế mềm dành cho nữ. Đến cuối tháng 1/2009, những đôi giày đã “lộ mặt” và được bày bán tại cửa hàng Colette, Paris. Những sản phẩm này được chia làm hai loại thiết kế: loại giày Clyde truyền thống rất nổi tiếng của Puma và loại giày thể thao “kiêm” giày cao gót được đặt tên là Chic-sneak. Được làm bằng chất liệu satin, những đôi giày độc đáo này xuất hiện trong 6 màu vô cùng trang nhã, thanh lịch và sang trọng và cực hot trong năm nay như "Lolita" Pink (hồng), "Speedy" Black (đen), "Envy Green" (xanh lá cây), "Bullitt" Silver (bạc), "Fabulous" Bougainvillea và "Delovely" Lavender (màu hoa oải hương)... Ngoài ra có cả màu xanh Colette để đánh dấu sự hợp tác giữa hai người khổng lồ của thời trang giày dép với điểm đến thời trang Collette tại Paris.