Giày lười nam kết hợp với trang phục như thế nào?

Giày lười nam kết hợp với trang phục như thế nào nhỉ, mình thích đi giày lười mà không biết kết hợp thế nào cả, các bạn giúp mình với....

Trả lời 5 năm trước
Giày lười là món đồ có tính ứng dụng rất cao và có thể sử dụng thay thế tất cả các loại giày dép thông dụng khác. Với những "bộ cánh" đi chơi hoặc dạo phố, các chàng trai có thể phối áo thun cùng quần jeans, khaki, quần short và đi giày lười. Bạn không cần phải sử dụng thêm tất ở đây làm gì cho...mệt. Đó là ưu điểm mà it loại giày nam nào có được như giày lười.
Trả lời 5 năm trước
Chỉ cần khéo léo và tinh tế trong cách ăn mặc một chút là các chàng trai có thể mang lại cho mình một diện mạo mới. Vẫn đôi giày ấy nhưng khi được mix cùng quần khaki, áo sơ mi và khoác thêm blazer bên ngoài sẽ khiến chàng trẻ trung, lịch lãm đến lạ thường.
Trả lời 5 năm trước
Các chàng trai có thể làm mới phong cách thời trang công sở của mình bằng cách phối giày lười cùng áo vest, áo blazer hay thậm chí là "diện" nguyên bộ suit chỉnh chu. Loại quần đi cùng nên là Jeans, khaki và quần âu. Chú ý chọn mua giày lười có mau tông-xuyệt-tông với màu của chiếc dây lưng để bộ "hợp mốt" hơn.
Trả lời 5 năm trước
Ngày nay, mọi quy tắc thời trang dường như bị phá bỏ và mọi người chọn cho mình một cách ăn mặc phù hợp với sở thích và cá tính riêng. Về cơ bản thì chúng ta chẳng cần đi tất cùng giày lười. Nhưng nếu thích thì bạn vẫn có thể. Nhưng hãy lựa chọn khéo léo nếu không thì bạn sẽ trở lên rất luộm thuộm đấy.
Trả lời 5 năm trước
Với phong cách lãng mạn trông bạn sẽ trở nên lãng tử, cuốn hút nhưng lại rất nhẹ nhàng, thanh lịch. Với phong cách này bạn nên lựa chọn những chiếc áo thun, áo sơ mi kẻ, hay cardigan vùng với một số mẫu quần nhẹ nhàng như quần kaki tông màu sáng vừa phải, chinos để kết hợp với những đôi giày lười và những chiếc túi xách của các bạn. Sự kết hợp này sẽ khiến trang phục của bạn trở nên hài hòa thanh lịch mà rất ấn tượng.