Phân biệt túi Gucci thật giả thế nào ?

tun cua di
tun cua di
Trả lời 10 năm trước

altHầu hết chúng ta không có khả năng phân biệt túi xách của Gucci "thật" khi những chiếc túi rẻ nhất hầu như bắt đầu tại $ 800. Trong thực tế, túi xách Gucci "giả" có thể nhìn hoàn toàn gần như giống hệt với đồ thật Ví dụ như ở Việt nam, số lượng Gucci giả nhập từ Trung Quôc đang ngày 1 bán chạy vì giá cả quá rẻ. "Những khách hàng mua đồ giả hầu như để khoe, hoặc lòe mọi người là đồ thật." Đối với những người mua hàng muốn mua đồ thật cũng khó để xác định được đâu là giả và thật.

Sau đây là 1 số cách để tìm hiểu làm thế nào để nhận biết túi xách Gucci là giả.

1.Nếu túi có kèm theo card controllato mầu đen như dưới đây, 100% là GIẢ. Những thẻ này thực ra chỉ có thể tìm thấy trên túi Chanel và không được phát hành bởi Gucci.

Phân biệt thật giả túi Gucci

2.Túi Gucci được làm bằng da "xịn" đẹp và mịn hơn. Túi giả làm bằng da rẻ hơn, hoặc giả da (điều này rất khó nhận thấy khi bạn chỉ nhìn thoáng qua).

3.Các túi vải "xịn" của Gucci được làm thật mượt mà hơn những túi giả. Túi "giả" vải thường rất "cứng" và giữ một nhăn ngay cả sau khi túi đã được gấp vào dù chỉ một lúc. Nên hầu như khi bạn thấy túi nhăn, có nếp gấp bạn có thể hầu như chắc chắn đó là túi giả.

Phân biệt thật giả túi Gucci

Phân biệt thật giả túi Gucci


4. Mác của Gucci bên trong luôn được cắt đẹp và hình đồng đều. Mác giả thường được cắt ẩu và không đồng đều. Chữ không rõ nét hoặc méo. Mác luôn luôn phải được gắn liền với da viền xung quanh các khóa. Nếu mác được tách ra, túi chắc chắn là giả.
Phân biệt thật giả túi Gucci

Phân biệt thật giả túi Gucci

5. Da trên quai tay túi Gucci xử lỷ rất mượt mà và da nối thẳng với nhau. Các túi giả quai tay được cắt ở một góc độ và có một điểm vào cuối.

Phân biệt thật giả túi Gucci

Phân biệt thật giả túi Gucci

6. Đáy của túi Gucci thật sự được tạo thành từ hai phần riêng biệt, khớp nối với nhau cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ . Hầu hết các túi giả không có đường chia cắt này.

Phân biệt thật giả túi Gucci

7. Các viền được chăm chút kĩ nên phần chỉ bao bọc xung quanh các cạnh của túi ở góc độ một chỉ nhẹ. Các viền luôn luôn chặt chẽ và đồng đều khoảng cách trên túi thật, và thường lỏng hơn, khoảng cách không đồng đều trên túi giả

Phân biệt thật giả túi Gucci

Phân biệt thật giả túi Gucci

Cà Phê Sữa Chua
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 10 năm trước

Tâm lý của em là kg dùng hàng fake ,có nhiều tiền xài nhiều,có ít xài ít.Em mua đồ phù hợp với tầm tiền của mình.Quần áo túi xách của em đa phần hàng Guess,C&K,HM,Aldo,Nine West...vì khả năng của em chỉ tới đó,chứ kg dùng tiền đó mà mua đồ LV,Hermés..nhái.Hôm qua coi trên muare có 1 em thanh lý cái túi Hermés,em ý nói là hàng siêu cấp đỉnh của đỉnh,em ý mua tới 20tr,giờ thanh lý hơn 10tr.Em nghĩ bụng sao 20tr đó kg dành mua túi LV hay Gucci xịn còn có lý hơn. Giờ ai mà bỏ ra hơn 10tr để mua thanh lý 1 cái túi nhái chứ,nhái cho dù siêu cấp cỡ nào cũng chỉ là nhái.Chưa kể với số tiền đó có thể mua túi hay ví LV,Bally,Furla...xịn hàng thanh lý. Bởi vậy thấy nhiều người có tiền mà cách tiêu tiền quả thật đáng để suy nghĩ.

Pham Nam Trieu
Pham Nam Trieu
Trả lời 6 năm trước
a cho e hỏi là có cách nào check dx so imel tren cái mac trong túi không vì hàng fake bây giờ trên mac cũng có so imel