Vá quần áo hàng hiệu ở đâu?

Em có mấy cái quần cái áo hàng hiệu xịn đét ko may bị mấy con mèo ở nhà nghịch thủng, rách 1 số chỗ, các bác có biết chỗ nào vá quần áo hàng hiệu đẹp ko?
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Số nhà 55 phố Hàng Bún, nhà cô Hiền. Ở đây có sửa chữa quần áo tốt và giá cả hợp lý lắm.Cô sửa cẩn thận và nhà nghề lắm. Hầu như mọi ng mua quần áo may sẵn toàn mang ra đây nhờ cô may lại. Nói chung là tớ hay làm và đã giới thiệu nhiều người, ổn đấy bạn ạ[:D]