Hỏi về quần áo xuất khẩu Made in Vietnam - nguồn hàng lấy từ đâu ạ?

quần áo hiệu : Abercrombie and Fitch, Hollister, Pink, Forever, .....made in China, made in Vietnam, made in Hong Kong
Vespa
Trả lời 16 năm trước
He he theo tớ biết (chợ vải làng Nành): có 2 nguồn chính : hàng made in Viêt nam lấy từ những lô hàng XK bị lỗi trả về, và hàng made in VN sản xuất tại CHina chiếm khoảng 70% thị trường, kòn lại là hàng may gia công ( giá rẻ) cỡ 5% 25% còn lại do các công ty lớn sản xuất , tỉ lệ này đang tăng lên do các công ty này chú trọng hơn vào thị trường trg nc, nưng mà ai ở gần chợ vai Ninh Hiệp mới biết: nhà nhà buôn, người người buôn hàng China
fellit
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ với MR Tuấn: 0987838468. Anh ấy chuyên bán các hàng quần áo xuất khẩu của Việt nam và chuyên phân phối cho các cửa hàng " made in Việt Nam".
Huỳnh Tú Sơn
Trả lời 16 năm trước
bạn có lấy giày xuất khẩu vn về bán kèm không? vào đây xem mẫu nhé: http://piggushop.googlepages.com/
nguyễn vũ đăng huy
Trả lời 15 năm trước
BAN CO THE DEN TRUC TIEP CUA HANG CHUYEN CUNG CAP QUAN AO XUAT KHAU NHAN HIEU ÚA MADE IN VIET NAM GAP, OLDNAVY, HOLLISTER, AMERICAN EAGLE, RÕY, MANGO, DOCKER ,V,V DIA CHI : 159 PHAN DANG LUU F1 QUAN PHU NHUAN TP HCM TEL : 0918978990 CHI HANG
Nguyễn Trọng Minh
Trả lời 14 năm trước
[size_6]Mình biết A Minh ở Q8 chuyên bán hàng này giá cũng ok lắm Bạn hãy điện thoại cho A Minh số dt la [red]0933122776[/red] a ấy chuyên cung cấp hàng này, chúc bạn thành công.[/size_6] [size_6][url=[blue]http://thoitrangvnxk.com]http://thoitrangvnxk.com[/blue][/url][/size_6]
Hung.dongaland
Trả lời 14 năm trước
Hàng được tuồn ra từ các XN may mặc xuất khẩu.Nói chung là giá cực rẻ.[:-P]
Nguyễn Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Mình có một lô hàng áo phông nam xuất khẩu ( giống áo lacoste) chất liệu mát, nhiều màu, giá ưu đãi cho các shop và đổ đi tỉnh vì lấy được nguyên lô. Nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình qua số: Thuỷ- 0904347612 hoặc Huyền- 0915192901 Mong hồi âm
Nguyễn Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Mình có một lô hàng áo phông nam xuất khẩu ( giống áo lacoste) chất liệu mát, nhiều màu, giá ưu đãi cho các shop và đổ đi tỉnh vì lấy được nguyên lô. Nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình qua số: Thuỷ- 0904347612 hoặc Huyền- 0915192901 Mong hồi âm
hoàng mai linh
Trả lời 14 năm trước
bạn cho mình biết hiện bạn đang ở đâu vì mình củng đang tìm kiếm hợp đồng để xuất khẩu quần áo cao cấp made in việt nam.nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ sdt:0975713403.chúng ta se trao đổi về giá cả và mẫu mã sau.thanks
dang tuyet anh
Trả lời 14 năm trước
ban có nhu cầu thì cứ đến cửa hàng quan áo vnxk Pháp Anh, sẽ được tư vấn cụ thể. nơi đây chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặc hàng vnxk. 567 minh phụng, phường 10, quận 11. hotline 0906330668