Lấy hàng quần áo thời trang thể thao ở đâu rẻ các bạn nhỉ? Mình muốn làm kinh doanh

Trả lời 15 năm trước
Bạn thử lên Trịnh Hoài Đức tham khảo và thử lân la hỏi mối luôn nhé! Hoặc lên trên Hàng Ngang Hàng Đào.. xem thế nào ... quần áo thể thao thì tớ không biết thật [:(] tưởng bạn lấy mối made in VN thì tớ biết còn đồ thể thao thì [:(][:(]
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Thời Trang Thể Thao Butnon Địa chỉ : 157 Nguyễn Thái Học (tầng 2) ĐT: 7347241 website: http://butnon.com.vn
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

bạn muốn kinh doanh đồ xịn hay đồ tàu bỉnh thường thôi? đồ tàu bt thì nhiều lắm, cứ lên chợ ĐỒng Xuân thì ra 1 đống, còn đồ xịn thì mình mách bạn lên ebay ý, hàng chính hãng mà giá lại rẻ, mỗi tội bạn phải chờ 1 thời gian để ship hàng về thôi, chúc bạn buốn bán phát đạt ^^

Nguyễn Thị Bích Thảo
Trả lời 12 năm trước

Hi ban!, Cong ty minh chuyen xuat hang di nuoc ngoai. Ben minh co lam them hang the thao teen trong nuoc ( rat de thuong). Neu ban co nhu cau thi lien he voi minh.

Nguyen 0908.560.450

Nguyễn Thị Ngân
Trả lời 12 năm trước

Bên công ty mình chuyên bán buôn đồ thể thao. Đặc biệt là quần áo. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mình sẽ để giá vô cùng hữu nghị. Giá thấp hơn thị trường bán buôn rất nhiều

Liên hệ SĐt: 01634905425

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Ghé shop mình nhé : www.vatgia.com/htvshop

Mình chuyên cung cấp sỉ và lẽ giá rất mềm mong sẽ hợp tác cùng bạn

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình là Tú nhân viên kinh doanh bên trang mạngsieumua.com. Mình đang được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....Hoặc bạn nhận đơn hàng từ khách, Bạn oder hàng sỉ bên Mình sẽ để giá sỉ và Bạn tự giao cho khách hàng.
Hoặc Bạn làm theo hình thức cộng tác viên không cần vốn Bạn chỉ cần post hình lên và đặt hàng cho khách, Bên mình sẽ giao hàng cho khách hàng và Bạn được hưởng chiết khấu % trên đơn hàng Bạn đặt được.
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ cho mình sđt, zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com.
Thank Bạn.
Thân mến !