Có ai biết mua quần áo second-hand ở đâu là đẹp và rẻ ko

[:,)]
tran anh minh
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử đến chỗ ngõ ĐÔNG TÁC và đương KIM LIÊM xem ở đó nhiều hàng lắm
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Mua ở Hàng Da: thường là hàng đẹp, hàng đã qua chọn lựa nên hơi đắt. Và các bà bán hàng ở đây nói thách rất kinh. (nhưng em thì nghiện mua giày seconhand ngay tầng 1 ) Kim Liên: chia làm 3 khu vựctheo đánh giá của riêng em thôi) 1. Khu Kim Liên (đối diện với ks Kim Liên), có mấy hàng bán quần áo TE ở khu vực giữa rất hay mở kiện và giá cả phải chăng, mua nhiều giá rất rẻ. Phía cuối đường thì đắt hơn một chút, nhưng ko phải chọn lựa nhiều 2. Khu Hoàng Tích Trí: ko có hàng TE nhiều, hàng của mẹ thì chỉ mua được giày thôi. 3. Khu Đông Tác: hàng rất rẻ, nhiều khi mua như cho không biếu thêm, tuy nhiên nếu đi vào buổi trưa mùa hè thì vừa nóng, ngột ngạt lại thêm mùi thum thủm của con sông thúi ngay đằng sau, buổi chiều muộn thì tối tăm và ẩm thấp. Chịu khó bới, lục sẽ tìm được hàng ưng ý Em bỏ phiếu cho khu Kim liên, nhưng chí có 1 vài hàng là dễ mua thôi. Còn lại các bà ý kiêu kì và đanh đá lắm. Mua nhiều lần quen bà bán hàng rồi, có hàng mới là alô cho mình chỉ việc đến chọn và trả tiền thôi [:,)]
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]neumotngay[/b] Kim Liên: chia làm 3 khu vựctheo đánh giá của riêng em thôi) 1. Khu Kim Liên (đối diện với ks Kim Liên), có mấy hàng bán quần áo TE ở khu vực giữa rất hay mở kiện và giá cả phải chăng, mua nhiều giá rất rẻ. Phía cuối đường thì đắt hơn một chút, nhưng ko phải chọn lựa nhiều 2. Khu Hoàng Tích Trí: ko có hàng TE nhiều, hàng của mẹ thì chỉ mua được giày thôi. 3. Khu Đông Tác: hàng rất rẻ, nhiều khi mua như cho không biếu thêm, tuy nhiên nếu đi vào buổi trưa mùa hè thì vừa nóng, ngột ngạt lại thêm mùi thum thủm của con sông thúi ngay đằng sau, buổi chiều muộn thì tối tăm và ẩm thấp. Chịu khó bới, lục sẽ tìm được hàng ưng ý Em bỏ phiếu cho khu Kim liên, nhưng chí có 1 vài hàng là dễ mua thôi. Còn lại các bà ý kiêu kì và đanh đá lắm. Mua nhiều lần quen bà bán hàng rồi, có hàng mới là alô cho mình chỉ việc đến chọn và trả tiền thôi [:,)][/quote] Em đồng ý. Mua ở KL nhiều đồ đẹp mà còn mới lắm. Chỉ cần biết mặc cả một chút thôi. Theo em nên mặc cả dưới 1 nửa giá của người bán ra. Nếu mặc cả một nửa giá là không biết giá, sẽ bị mua đắt
truong nguyen thanh tam
Trả lời 14 năm trước
trời ơi ! add nick minh đi :ch1pb1, mình bán quan ao cũ nè , mình mới mặc có 1 lần thôi, bạn muốn mua cái gi, mình có áo sơ mi, áo phông , quần bò yếm ống côn , v..v.. , mình còn có nhiều đồ phụ kiện nữa rất đẹp và rẻ, đay là lân đầu tiên mình bán đò nên hi vong các ban yêu dấu ủng hộ, thank cu thank cu
Phạm Thùy Dung
Trả lời 14 năm trước
'Cũ người mới ta', chân lý đó xem ra không bao giờ cũ, thế nên khá nhiều tín đồ trung thành với 'hàng thùng'. Quần áo hàng thùng hay còn gọi là second-hand từ lâu đã trở thành mốt của chị em Hà Thành. Dạo qua những con phố như Phạm Ngọc Thạch, Đào Duy Anh, Kim Liên… bạn có thể bắt gặp những sạp hàng quần áo cũ bày la liệt trên các vỉa hè mà chẳng cần biển hiệu hay bất kỳ lời chào mời nào thì khách hàng vẫn nườm nượp sà vào. Đối tượng chủ yếu của đồ hàng thùng là các chị em phụ nữ, tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc lúc tan sở và các bạn học sinh,sinh viên tới đây để mong tìm được cho mình một món đồ độc nhưng quan trọng nhất là phải rẻ. Một bạn sinh viên tỏ ra mình là một khách hàng quen thuộc nói với tôi rằng “Đi mua đồ hàng thùng thì phải chịu khó mà bới, mà tìm mới mong có được một thứ đồ vừa ý” khi thấy tôi-một người chưa đi săn đồ hàng thùng lung túng không biết chọn như thế nào. Nghe lời chị, tôi dựng xe và lục tìm trong đống đồ được vứt trên một tấm nilong bên hè đường. Cuối cùng tôi cũng ưng ý chọn một chiếc áo hai dây, “30.000, không mặc cả nhớ!” – lời của chị bán hàng vẫn vang lên lanh lảnh dù chị đã đeo một chiếc khẩu trang kín mặt. Tôi chưa kịp phản ứng thì chị sinh viên bên cạnh đã mặc cả hộ “Sao đắt thế, cái này 15.000 thôi, em đi mua nhiều rồi nên biết, chị đừng có nói thách”. Sau một hồi kì kèo, cuối cùng chị chủ hàng cũng chấp nhận bán cho tôi với giá 20.000. Phía bên vỉa hè đường Kim Liên, quần áo không bị đổ đống ra đường mà được treo lên mắc cẩn thận, hàng hóa ở đây dường như cũng được chọn lọc kỹ hơn cho dù là “đồ cũ”. Chị bán hàng nói với tôi “Hàng thùng thì cũng có dăm bảy loại em ạ, em cứ xem đồ của chị là biết ngay”. Đúng như lời chị nói, tôi thấy có rất nhiều loại có kiểu dáng, màu sắc khá bắt mắt. Tuy nhiên, giá cả ở cả dãy phố này cũng đắt hơn và các chị bán hàng hét giá thì cao ngất ngưởng, vậy nên bạn cũng phải biết cách mặc cả nếu không muốn bị hớ. Ngoài quần áo, khách hàng cũng có thể tìm được những đôi guốc hoặc dép để đi trong ngày hè oi ả. Giày dép ở đây thường là những loại có chất liệu tốt, làm bằng da và size tầm 37, 38 là nhiều. Giá cả thì linh hoạt, loại 70.000 đến 100.000 cũng có và loại mấy trăm nghìn cũng có bởi giá cả tùy thuộc vào loại giày dép mà bạn chọn. Hè đang tới, vì thế mặt hàng đồ bơi được đổ ra bày bán rất nhiều, bạn muốn loại nào là có loại đấy, từ đồ bơi liền, hai mảnh cho tới bikini và nhất là nếu khéo chọn, bạn có thể tìm được những bộ mang thương hiệu adidas, nike với giá chỉ 25.000 đến 50.000 một bộ. Thật đúng là “giá rẻ giật mình!”. Ngoài những khu phố được coi là thiên đường của hàng thùng thì cũng có một vài cửa hàng nhỏ lẻ khác ở các phố như Khương Thượng, Thanh Xuân… Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay thì mua đồ hàng thùng có phải là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn để có thể mùa được cho mình những món đồ đẹp, độc và rẻ?
PHẠM THI NHƯ THỦY
Trả lời 14 năm trước

You den Shop MR BEAN - so 82 LE Trong Tan, P.Tay Thanh,Q.Tan Phu ma mua, o day hang moi ve thuong xuyen, dep ma gia ca phai chang lam.

Moi tuan o day co khui kien nua do, hang hoa phong phu quan ao nam, nu , dam vay hay do em be gi cung co het.

Minh cung moi ghe do mua do ne, you ghe thu xem nhe

trịnh công thịnh
Trả lời 14 năm trước

bây giờ quần áo thiếu gì mà phải dùng đồ second-hand hả bạn?????????

Ms Thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể ghé qua

FASHION SHOP PHƯƠNG ĐÔNG

Đ/c:Số 1/207 đườngLán bè - phường Lam Sơn - Quận Lê chân - Tp.Hải phòng

ĐT: 0975102666 - 0942545858

E-mail:nguyenvandong79@gmail.com

Có quần áo nữ thời trang Made in Việt Nam, Made in China hàng Quảng Châu, Made in Korea, Made in Japan. second-hand

le nga
Trả lời 13 năm trước

mình đang ở vung tàu,mình có rất nhiều quần áo thun,jeans cần thanh lý,khoãng vài trăm chiếc size M và L.Nếu bạn muốn xem hình xin vui lòng liên lạc với mình qua email:ngaquynhmendeli@yahoo.com.hoặc có thể xem hàng trực tiêp tại chung cư seaview vũng tàu.(nếu bạn ở vũng tàu).

Hải Yến
Trả lời 12 năm trước

minh co 1 quan bo size 26 chat cuc dep, mau hot nhat hien nay mac de sovin cuc dep, minh moi mua nhung gay qua mac khong vua ai co nhu cau qua nha minh xem hang nhe, minh de lai 300k, co 1 chiec mua o nhim xu Ba Trieu chua mac lan nao de lai 200K ( chat vai co gian), nha minh o 281 Tran Khat Chan dt 0986812519