Có ai biết chỗ nào may áo đồng phục rẻ và đẹp tại Đà Nẵng ko chỉ mình với ?

Trần Yến Nhi
Trả lời 12 năm trước

Công ty DANASPORT Chuyên May đồng phục các loại ,quà tặng khuyến mãi ,quà tặng quảng cáo ,sản phẩm chất lượng ,giá cả cạnh tranh ,giao hàng đúng thời hạn.. Sản phẩm công ty chúng tôi gồm :
• Đồng phục học sinh
• Đồng phục công sở
• Đồng phục bệnh viện
• Đồng phục nhà hàng khách sạn
• Đồng phục nhà máy xí nghiệp
• Đồng phục lớp nhóm,bảo hộ lao động
• Áo thun ,áo gió ,áo phông,áo mưa ,mũ ,nón ,balo,túi xách
• Và tất cả các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác.

- Nhận in áo theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun giá rẻ và cao cấp.

Hàng may chất lượng, uy tín, thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu mã cực kỳ ấn tượng, chất lượng vải đảm bảo, giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

(Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 0905.362807 ( Mr. Nghiêm) – 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình ở Tp HCM và bên công ty mình đợt trước có may áo thun đồng phục cho nhân viên bên aothun.vn, bên này làm việc rất chuyên từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế, may áo..Nói chung là tốt, đảm bảo! CÒn dịch vụ hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu áo bên này cho khách hàng cũng khá tốt, mấy mẫu nhìn đẹp ấn tượng lắm.

Veston trần
Trả lời 9 năm trước

chuyênđomay bán hoặc cho thuê veston nam (vest trẻ)tại tp đà nẵng

+ vest chú rể
+ vest body (vest ôm)
+ vest trẻ
+ vest bụi
- giá công may 1 bộ vest nam 2 lớp là 1 tr150 nếu tính cả vải nữa thì tầm 1 tr350 đến 2 triệu 6 (tùy loại vải)
- setup 1 bộ vest có giá trị trên hoặc bằng 1tr7 bạn sẽ được tặng 1 áo sơ mi đo may tại VESTON TRẦN (nếu không lấy sơ mi bạn có thể lấy tiền trị giá 150k)
- may 1 bộ vest khoảng tầm 3 ngày đến 7 lấy (tùy vào từng thời điểm trong năm)
- giá thuê 1 áo vest 2 lớp trong 1 ngày là 150k
- giá 1 chiếc áo vest bụi 2 lớp giao động từ 850k đến 1tr2 tùy vào từng loại vải(giá này đã tính cả công may và cả vải rồi).

Veston Trần
địa chỉ :

368 nguyễn hoàngđà nẵng

fone : 0972914530
fanpage : https://www.facebook.com/vestontran
note : (xin vui lòng inbox fanpage để được tư vấn trực tiếp với shop ngay lập tức nhé bạn)

áo vest da

Từ khóa liên quan :Vest Chú Rể Đà Nẵng ,Vest Cưới Đà Nẵng ,Vest Body Đà Nẵng ,Vest Trẻ Đà Nẵng ,Vest Bụi Đà Nẵng
+ veston tpĐà Nẵng
+ vest chú rể tpĐà Nẵng
+ vest cưới tpĐà Nẵng
+ vest body (vest ôm)Đà Nẵng
+ vest trẻ tpĐà Nẵng
+ vest bụi tpĐà Nẵng
+ vestonĐà Nẵng
+ vest chú rểĐà Nẵng
+ vest cướiĐà Nẵng
+ vest body (vest ôm)Đà Nẵng
+ vest trẻĐà Nẵng
+ vest bụiĐà Nẵng
+ vestonda nang
+ vest chú rểda nang
+ vest cướida nang
+ vest body (vest ôm)da nang
+ vest trẻĐda nang
+ vest bụida nang
+ vestonda nang ,veston đà nẵng
+ vest chu reda nang
+ vest cuoida nang
+ vest body (vest om)da nang
+ vest treda nang
+ vest buida nang
Thời trang công sởĐà Nẵngthoi trangĐà Nẵng, thoi trangĐà Nẵng, nha may da nang, thời trang công sởĐà Nẵng,Thời trangtrẻĐà Nẵng,Thời trangmớiĐà Nẵng,Thời tranghàn quốcĐà Nẵng,Thời trangonlineĐà Nẵng,Thời trangbodyĐà Nẵng,Thời trangbụiĐà Nẵng, quần tây sơ miĐà Nẵng,áo sơ mi nam ômĐà Nẵng,quần tây nam ômĐà Nẵng ,
vest cưới hàn quốc, vest chú rể hàn quốc , quần tây nam hàn quốc , áo sơ mi nam hàn quốc ,vest cưới body , vest chú rể body ,quần tây namĐà Nẵngáo sơ mi namĐà Nẵng, quần tây body , áo sơ mi body , áo vest trẻĐà Nẵng, áo vest ômĐà Nẵng, quần tây ômĐà Nẵng, áo sơ mi ômĐà Nẵng, thời trang may đoĐà Nẵng, thời trang vestĐà Nẵng,nhà mayĐà Nẵng,nhà mayĐà Nẵng,vest nam style hàn quốc,vest kiểuĐà Nẵng,vest body hàn quốc ,vest công sởĐà Nẵng,thời trang vest nam,may vest đẹp,quần tây đẹp,áo sơ mi đẹp,may nhanhĐà Nẵng,may đẹpĐà Nẵng,may đồ đẹpĐà Nẵng, áo vest chú rểĐà Nẵng,Thời trangnam giớiĐà Nẵng,vest nam đẹp ở đà nẵng,vest cưới đẹp đà nẵng,vest công sở đẹp đà nẵng,chỗ may veston đà nẵng,nơi may vest nam đẹp đà nẵng,veston đà nẵng,vest công sở đà nẵng,vest công sở đà nẵng,may ao vest nam dep tai da nang,may vest dep o da nang,địa chỉ may vest đẹp ở đà nẵng,địa chỉ may vest nam đẹp ở đà nẵng,may vest nam ở đà nẵng,