Mình sắp đi du lịch mũi né nhưng hầu bao còn hạn chế.. ai biết địa chie khách sạn ở Mũi né rẻ chỉ giúp mình với..

thanks so much
Crying
Trả lời 15 năm trước
Nếu Bác từ HN vào thì đi tàu xuống ở Ga Phan Thiết, trước cửa nhà ga có xe Bus đi mũi né vé 5.000 đ, nếu đi bằng Oto, xuống xe ở Thành phố Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận, từ đây Bác hỏi xe Bus đi mũi né, từ Phan Thiết đi Mũi né 30 kim, nếu đi xe ôm nó chơi Bác 50.000 đồng giá chót. Nếu đi dịp 30/4 thì Bác phải đặt phòng trước ít nhất 15 ngày thì may ra có phòng, không thì nó chém Bác gấp 3 bốn lần đấy, ăn uống thì đắt, chứ nó không chém. Đến mũi né có một số điểm để đi chơi, bác hỏi chổ nghĩ họ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bác, sau đó thuê xe máy mà chạy, giá thuê xe 80k ngày tự đổ xăng. Bác gọi điện thoại mấy chổ sau đây để đặt phòng : - Resort Hải Gia 72A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm tiến, Phan Thiết Tel : 062 847555 giá 300k phòng 2 người; - Resort Nhân Hòa km15, Mũi né, Phan Thiết, Tel : 062 847371, giá 250k phòng 2 người. - Khu du lịch Hòn Rơm 1 Long Sơn, Mũi Né, Phan Thiết, Tel : 062 848539, giá 300k phòng 2 người; - Hoàn Rơm 2 (nằm cạnh hòn rơm 1) tel : 062 848828 giá 300k phòng 2 người. Tất cả đều ở bên bải biển tha hồ mà vùng vẫy. Còn các Resort khác tớ không giám giới thiệu cho Bác vì giá từ 60 USD đến 1.500 USD một phòng (nghe nói mà muốn bán nhà đi chơi, HiHi). Còn phòng trọ thì giá ngày lễ khoảng 80k đến 150k, nhưng tớ không có điện thoại vì chưa ở bao giờ. Chúc Bác có chuyến đi biển vui vẻ, Nhớ đặt phòng trước nếu đi vào ngày lễ, còn đi vào các ngày khác thì tha hồ, nhiều khi chỉ một mình Bác ở cả một Resort đấy [:D] Giá này là giá em đi vào dịp trước 30/4/2008 bác cứ ngâm cứu đi nhé!
Vũ Văn Chương
Trả lời 15 năm trước
Công ty Đầu tư và phát triển Du Lịch Cát Tiên xin gửi tới qúy công ty lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất Là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực du lịch và bán vé máy bay trong nước và nước ngoài với giá cả hợp lý cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.cho thuê xe ô tô từ 4- 45 chỗ với những loại xe sang trọng và tốt nhất hiện nay.Nếu quý công ty có nhu cầu về du lịch và mua vé máy bay xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi,chúng tôi sẽ đáp ứng và tạo cho qúy công ty những chuyến du lịch và những chuyến bay an toàn và vui vẻ. Xin cảm ơn! Mr: Chương SDT:0988589683(04.2472868)
Hồ Sĩ Khiêm
Trả lời 13 năm trước

Vừa rùi đi mũi né với bà xã mình nghĩ tại nhà hàng Đại Dương, Đc: 102 Huỳnh Thúc Kháng,

Nhà nghĩ thoáng mát sạch sẽ, giá phòng từ 200 - 600 ngàn đồng. Bạn nên trả giá, vào những ngày trong tuần thì thì già phòng rẻ hơn nhiều và khách vắng nên mình cứ tự do mặc cả.

Video trượt cát tại mũi né nè:

http://www.youtube.com/watch?v=mTgmgdSwKJ8

vietnguyen
Trả lời 13 năm trước

Từ Sài Gòn, bạn rất dễ dàng về Phan thiết bằng xe và tàu lửa.

1/ Đi xe: bạn có thể gọi điện thoại cho các dịch vụ đưa đón tận nhà hay ra bến xe Miền đông đi xe chất lượng cao từ 4h sáng đến 9h tối. Gửi bạn các số tham khảo: Mail Linh: 08.3.5112112, Vietanh: 08.3.9090528/0903667760, Nhuquynh: 0913819004, Xe buổi sáng sớm :0918195644, 0903808709, 0913164752, 0913130999, 0903628630,0903747067 Khánh: 0903625388, Xe trưa: 0903758544, 0907831831, 0903711411

2/ Đi tàu lửa: bạn có thể đặt vé tại 08.39318952. Bạn có thể đi tàu về thẳng Phan thiết bằng tàu SPT xuất phát hàng ngày lúc 6h50 AM tại Sài gòn đến Phan Thiết lúc 11h45. Thứ 6, 7, CN có tăng cường thêm các chuyến xuất phát buổi chiều vào lúc 4h50 PM tại SG đến PT lúc 10h PM. Các chuyến từ PT về SG hàng ngày xuất phát lúc 13h45 PM, Thứ 6/7/CN tăng cường thêm chuyến xuất phát lúc 10h30pm.

Từ Phan Thiết bạn có thể đi taxi, xe ôm hoặc xe bus về các địa điểm du lịch. Nếu bạn cần hướng dẫn hay đặt phòng miễn phí, có thể hỏi Minh Nhiên tại số 0084.90.3.907.197 để được tư vấn chỗ ăn ở và vui chơi theo phong cách địa phương.

Dịp 30-4 hàng năm là kì du lịch lớn. Làm thế nào để thuê được phòng khách sạn giá rẻ tại Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt là câu hỏi khó cho những nhóm bạn hay gia đình lớn muốn tiết kiệm chi phí. Nay tại Phan Thiết, thủ đô Resort Việt Nam đã có dịch vụ căn hộ du lịch giúp thỏa mãn yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đi du lịch theo nhóm bạn tại Phan Thiết, thuê căn hộ du lịch là giải pháp tốt. Tại Phan Thiết, có những căn nhà biệt lập đầy đủ tiện nghi. Bạn hoàn toàn tự do với nhóm bạn hay gia đình của mình với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, máy lạnh, wifi, sân nhỏ để xe hay ăn uống tập thể ngoài trời. Những căn hộ du lịch 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp tại Phan Thiết có giá khoảng 1,5 triệu/đêm sẽ thỏa mãn nhu cầu tự do của một nhóm bạn khoảng 10 - 15 người. Bạn có thể gửi email tới agnotin@gmail.com hay gọi điện cho Minh Nhiên số 0903907197 để tham khảo thêm.