Nên đi bãi biển nào, ở khách sạn nào khi đi Du lịch Đà Nẵng?

Tháng tới địn đi du lịch Đà Nẵng, anh em cho hỏi phát: Nên đi bãi tắm nào, anh em nào biết ks nào thì gợi ý cái nhẩy. (NOT furama nhé. đắt quá) Tiêu chí: - Khách sạn sạch sẽ, giá phòng 3-500k - An uống ngon,rẻ - Bãi biển sóng vừa phải (có cả trẻ con đi theo nên sóng ko nên to quá) - .......
thuyha
Trả lời 16 năm trước
KS Saigon Tourane (3***) giá phòng cũng khoảng 250k - 500k. Địa chỉ: 14A Trần Quý Cáp Tel: 511 821 021/ 822 563 Bãi biển có Furama ngự bên cạnh là bãi Non Nước, đẹp nhất Đà Nẵng. Bãi biển Mỹ Khê thì sâu hơn, nguy hiểm hơn cho trẻ em. Mỹ Khê hotel, 241 Nguyễn Văn Thoại Tel: 511 836 125 Giá phòng từ 150k - 300k Bãi biển Xuân Thiều, tắm cũng được, yên tĩnh. Khu Du lịch Xuân Thiều trực thuộc Công ty Du lịch Việt Nam tại Đà Nẵng Giá phòng 150k - 300k, các ngôi nhà nhỏ dưới rừng dương. Tốt hết là ở Hội An đi, tắm biển Cửa Đại. Ở Đông An resort mới tinh, giá mềm cho người Việt, khoảng 450k bao gồm ăn sáng buffet. www.donganbeachhotel.com.vn http://directrooms-vietnam.com/dong-an-beach-hotel-resort-hoian-1911.htm
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Ui Đà Nẵng đẹp tuyệt vời, khách sạn thì giá cả cũng được, nhưng những khách sạn ở gần biển thì lúc nào cũng kín chỗ. Đà Nẵng mọi thứ đều rẻ, riêng đi lại thì đắt cắt cổ. Taxi từ sân bay về trung tâm thành phố: 30000 VND (mà gần cực ý) Xe ôm từ sân bay về trung tâm thành phố: 15000 Thuê xe máy: 100000VND/1 ngày Taxi: 7000VND/1km Taxi đi Hội An: 200000 VND/1 chiều Nếu ở trong thành phố thì có thể ra quán Bin ở đường Phan Đình Phùng để ăn, đồ ăn cũng được mà giá rẻ cực. Còn ăn trong khách sạn thì vừa dở vừa đắt khiếp lên được. Gợi ý bác nên đi Bảo tàng văn hóa Chăm, ở đó có mấy cái tượng hay ra phết.
phan hai yen
Trả lời 15 năm trước
chuc mung ban khi ban da chon bien da nang,di bien da nang neu muon sach se thi anh nen den bien t20 hoac pham van dong,my khe cung dc,3 bien do deu rat sach se ma co cuu ho nua nen anh yen tam,do an uong cung k co gi mac' ca,con neu toi' lai muon ngam bien vna an hai san 1 cach re~ thi len bien thanh khe,la ok nhat
xuan ha
Trả lời 15 năm trước
ĐI BÃI RẠNG VÀ BÃI BỤT ĐẸP LẮM BẠN,CÓ NHIỀU MỎM ĐÁ VA CẢ NHIỀU CÁ CẢNH LẠ NỮA,CÁCH BIỂN T21 KHOẢNG 5KM
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
biển mỹ khê và khách sạn mỹ khê 2 là tuyệt vời rồi.........
NGUYEN THI THANH QUYNH
Trả lời 15 năm trước
neu ban muon tim khach san re. 2 sao an uon grat dam bao. ban co the lien he voi minh yahoo: thanhquynhtour đt: 0122.7699509
Thanh Nhạc Tiến Lợi
Trả lời 14 năm trước
Bác avfo trang này xem, đầy đủ tất nào là đi những đâu, mua sắm và giá cả, ăn những đâu, và những chú ý gì khi đi [url=http://www.chudu24.com/]du lịch[/url] đến đó [url=http://www.chudu24.com/huong-dan-du-lich/chau-a/viet-nam/da-nang.html]Click xem>>>[/url] Còn khách sạn thì vào đây tham khảo nhé: [url=http://www.chudu24.com/khach-san/danh-sach/dia-diem/da-nang.html]Click xem >>>[/url]
Nguyễn Thị Kim An
Trả lời 14 năm trước
KHÁCH SẠN GẦN BIỂN MỸ KHÊ ĐÀ NẴNG- SEA WONDER Sea Wonder Hotel nằm cạnh bãi tắm Mỹ Khê và công viên biển nhộn nhịp cuối đường Phạm Văn Đồng. Bờ cát trắng mịn trải dài hàng cây số với làn nước xanh biếc hoang sơ, phía trước là biển Đông mở rộng, tựa gối mây lên bán đảo Sơn Trà tạo nên một kỳ quan biển đẹp như tranh vẽ khiến nơi đây là điểm đến hấp dẫn trong những kỳ nghỉ hè. Từ khách sạn, chỉ vài bước chân là quý khách có thể thả mình trong làn nước trong xanh tinh khiết của biển Mỹ Khê. Từ mờ sáng bãi tắm đã đông người đón ánh bình minh. Xế chiều là lúc biển thật nhộn nhịp với những con diều bay lượn trên không trung, những trò thể thao, những em bé mải mê đắp cát… Chiều tối là lúc quý khách có nhiều lựa chọn để giải trí. Chỉ vài phút qua cầu đến trung tâm thành phố là có thể tới các vũ trường, karaoke, massage, quán ăn, café sôi động. Bao quanh Sea Wonder Hotel là các hàng quán hải sản tươi sống luôn nhộn nhịp với giá cả rất bình dân, cũng như cả dãy các nhà hàng cao cấp ngay bên bờ biển. Từ bãi biển ngã ba này rất thuận tiện cho quý khách đi bán đảo Sơn Trà, bãi Bụt, Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An, Cù lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, cáp treo Bà Nà, cầu Thuận Phước, cổ viện Chàm… để khám phá mảnh đất miền Trung. Sea Wonder Hotel 7 tầng với 30 phòng được trang bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, có đội ngũ nhân viên chân tình mến khách luôn đón chào quý khách với mức giá phòng hợp lý và mong muốn mang đến một kỳ nghỉ trọn vẹn. Hiếm có nơi nào mà quý khách có thể ngắm bình minh trên biển từ trên giường, hay đón gió biển mát rượi vào tận trong giấc ngủ như ở đây. Đặc biệt nhất là bạn có thể dạo chơi tới khuya giữa bãi biển rì rầm sóng nước được chiếu sáng tận mép sóng. Mỹ Khê là bãi biển duy nhất được chiếu sáng cả đêm phục vụ khách. Nhiều gia đình rất thích cho các cháu nhỏ nô đùa thoải mái trên bãi cát giữa khung cảnh đất trời thoáng đãng. Thật tuyệt vời nếu thêm tô cháo hải sản ấm bụng trước khi về phòng ngủ. Sea Wonder Hotel là điểm đến lý tưởng cho mọi quý khách muốn tận hưởng những ngày nghỉ cùng gia đình, người thân, bạn bè hay thư giãn giữa chuyến công tác bận rộn tại 1 trong 6 kỳ quan biển đẹp nhất hành tinh được tạp chí hàng đầu của Mỹ Forbes vinh danh. Thiên đường trong tầm tay bạn. Hãy đến với Sea Wonder Hotel tận hưởng Kỳ Quan Biển. Liên hệ: SEA WONDER HOTEL Add: G55-56, An Cư 3, Sơn Trà, Đà Nẵng (cuối đường Phạm Văn Đồng, bên trái bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng) Tel: 05113.506143 05113.945222 0983238256 (Ms. Kim An) E-mail: kiman22@gmail.com Website: www.seawonderhotel.com.vn
Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số khách sạn đà nẵng như sau:

Khách sạn Từ Sơn II Đà Nẵng

Khách Sạn Blue Snow Đà Nẵng

Khách sạn Trendy Đà Nẵng

Khách sạn Daesco Đà Nẵng

Khách sạn Datraco Đà Nẵng

bien
Trả lời 10 năm trước

Tạp chí Forbes - Mỹ đã bình chọn biển Đà Nẵng là 01 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh cùng với bãi biển Bahia – Brazil, Bondi – Úc, Castelo - Bồ Đào Nha – Las Minitas – Dominia, Wailea thuộc bang Hawai của Mỹ.

Bãi tắm Non Nước.

Bãi tắm Non Nước trải dài gần 5km với bãi cát sạch và rộng, nước biển trong xanh, không hề bị ô nhiễm bởi môi trường. Sóng ở đây không quá lớn nên rất thích hợp cho du khách trong các chuyến nghỉ biển

Bãi tắm Non nước nằm gần kề chân núi Ngũ Hành Sơn, bên cạnh khu làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi có rất nhiều tác phẩm điêu khắc đá nổi tiếng. Ở đây luôn có đội cứu hộ túc trực sẵn sàng, an ninh đảm bảo, có nhiều loại hình du lịch thể thao trên biển, nhất là môn lướt sóng, phù hợp với mọi đối tượng khách.

- Vị trí: Khu du lịch Sandy Beach Resort.

- Địa chỉ: 225 Huyền Trân Công chúa, P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Bãi tắm Bắc Mỹ An:

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km về phía Đông Nam. Tại đây có rất nhiều bãi tắm đẹp như: T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu du lịch Furama Resort. Các bãi tắm này được đánh giá rất cao bởi nước biển xanh, cát trắng mịn, môi trường trong sạch, thích hợp cho du khách đến tham quan nghỉ biển

- Địa chỉ: P.Bắc Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Bãi tắm Mỹ Khê:

Cách trung tâm thành phố khoảng 2km, bãi tắm có phong cảnh đẹp, không gian thoáng đãng, môi trường trong lành, an ninh đảm bảo, có đầy đủ các dịch vụ.

- Địa chỉ: Phường Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

Bãi tắm Phạm Văn Đồng:

Tại công viên Phạm Văn Đồng, bãi tắm công cộng được xây dựng với kinh phí 12 tỉ đồng. Bãi tắm ở đây có diện tích 7.726m2, có các công trình phụ trợ như một đài phun nước, 6 hồ chứa nước ngọt, 26 dãy vòi sen, 24 phòng thay quần áo bằng composit. Bãi tắm có thể phục vụ từ 3.500 đến 4.000 lượt người đến tắm biển mỗi ngày.

Bãi tắm Xuân Thiều.

- Có các hoạt động thể thao phong phú như: thuyền, môtô nước, cho thuê lều, dịch vụ lưu trú, nhà hàng.

- Vị trí: Khu du lịch sinh thái Xuân Thiều, P.Hoà Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, TP.ĐN

Bãi tắm Thanh Bình.

-Tại đây có khách sạn Du lịch Công đoàn Thanh Bình, dịch vụ cho thuê dù, phao bơi, các nhà hàng hải sản nằm dọc theo đường Nguyễn Tất Thành với các món ăn Hải sản.

- Địa chỉ: Phường Thanh Bình, Q.Hải Châu, TP.ĐN

Các bãi tắm thuộc bán đảo Sơn Trà:

Từ trung tâm thành phố qua cầu sông Hàn đi khoảng 8km là đến Sơn Trà. Sơn Trà được bao bọc bởi những bãi biển rất đẹp như Bãi Nam, Bãi Rạng, Bãi Bụt, Bãi Tiên Sa, Bãi Con, Bãi Bắc...Các bãi tắm này có chung đặc điểm: có độ dốc khá lớn, nước trong xanh soi rõ tận đáy, thích hợp cho các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng, câu cá, leo núi, lặn biển ngắm san hô

- Vị trí: nằm ở phía Đông Nam bán đảo Sơn Trà, đầu tuyến đường Sơn Trà - Điện Ngọc

Bãi tắm đêm:
Toạ lạc ở vị trí nút cảnh quan biển Phạm Văn Đồng nhằm phục vụ nhu cầu tắm biển của khách du lịch và cư dân địa phương, nơi đây được quản lý chặt chẽ nên vấn đề an ninh được đảm bảo tốt, có đội cứu hộ chuyên nghiệp thường xuyên túc trực đảm bảo an toàn cho du khách