Tôi muốn mua tour HN-NN-QC-TQ của STARTOUR cho 2 người qua cửa hàng đảm bảo của vật giá.com

Tôi muốn mua tour HN-NN-QC-TQ của STARTOUR cho 2 người qua cửa hàng đảm bảo của vật giá.com thì có được mua với giá khoảng 3.820.000/người ko?hay chỉ là giá dành cho khách đoàn?
mymeo
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ đăng ký trực tiếp với cửa hàng nhé! Mình nghĩ giá đăng trên là chuẩn cho 1 người đó bạn.
Đặng Ngọc Hoàng
Trả lời 14 năm trước
chắcchắn là giá cho nhóm khách hoặc khách đoàn bạn à cứ alô trực tiếp bạn sẽ biết
Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn gọi điện thoại đến công ty du lịch Văn Hóa: (04) 3 9 711 733 chuyên tổ chúc nhũng tour du lịch Trung Quôc bằng đường bộ hoặc thăm quan Http://dulichvanhoa.com để tham khảo chuơng trình nhé.