Hỏi tour Hạ Long 2 ngày 1 đêm xuất phát từ HN, ngày 30.4

Dear, Mình có 2 người, nếu muốn mua tour Hạ Long (2 ngày) nơi xuất phát Hà Nội, vào ngày 30.4, thì còn chỗ ko? (giá 889k???)
Vũ Văn Khải
Trả lời 12 năm trước

Đi vào ngày lễ mà giá như vậy thì không có rồi

Hoa nắng
Trả lời 11 năm trước

Bạn đi Du lịch hạ long, đi du thuyền hạ long hay đi du lịch theo Tour du lich ha long thì mình nghĩ ko có giá đó rồi.

Mình biết bên này là công ty tổ chức tour du lich nên giá cả rất hợp lý, có nhiều ưu đãi. các bạn liên hệ theo thông tin này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH PHONG CÁCH Á CHÂU

ASIA STYLE TRAVEL.,JSC
Địa chỉ: Số 49 Nghách 01 Ngõ 178 Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
ĐT: 04 35 38 1153 Fax: 04 3538 1152
Hotline: 0986 152 888
Email: info@asiastyletravel.com
Website:www.asiastyletravel.com – www.halongdulich.com