Tôi muốn tham khảo giá và chi tiết tour du lịch hà nội - cát bà 2 ngày 1 đêm (khoảng 15 người)?

Fidi tourist
Trả lời 12 năm trước
Mời du khách tham gia chương trình Du lich Ha Long Nơi đây được ví như một tạo hình kỳ lạ của tạo hoá, một sự kết hợp giữa điêu khắc và hội hoạ, là sự hài hoà, uyển chuyển giữa bố cục và màu sắc, giữa hình khối và không gian... được biểu hiện bởi hàng ngàn đảo trên mặt biển xanh màu ngọc bích, lung linh.

Ngày 1: Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu
06h30 Xe và hướng dẫn viên của FIDITOUR Hà nội đón quý khách tại điểm đón sau đó khởi hành đi Hạ Long. Trên đường đi du khách có dịp ngắm nhìn: cảnh làng quê Việt Nam - Thành phố Hải Dương, nơi nổi tiếng với bánh đậu xanh, ngắm nhìn Sông Hồng, Sông Lục Đầu Giang, nhà máy Nhiệt Điện Phả Lại.
11h30: Xe đến Hạ Long Quý khách nhận phòng, đoàn ăn trưa.
Chiều đoàn tự do thăm quan thành phố Hạ Long.
• Chợ Cẩm Phả
• Công viên Hoàng Gía
• Tắm biển Bãi Cháy…
18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng.
19h00: Xe đưa quý khách đi thăm quan: khu du lịch Tuần Châu, khách tự do mua vé xem tham gia các chương trình biểu diễn Cá Heo, Nhạc Nước… Sau đó xe đưa Quý khách trở về khách sạn.

Ngày 2: Hạ Long - Hà Nội
Sau khi ăn sáng Buffet tại khách sạn đoàn trả phòng, xe đưa quý khách ra bến tàu Bãi Cháy lên tàu đi thăm:Vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên của thế giới.
• Động Thiên Cung
• Hang Đầu Gỗ, một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long.
• Hòn con Rùa
• Hòn con Vịt
• Hòn Gà Chọi.
• Hòn Cánh Buồm…
11h30: Đoàn ăn trưa trên tàu.
13h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Xe về đến Hà Nội lúc 17h00, kết thúc chuyến đi - Hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH GHÉP ĐOÀN: đồng/khách

GIÁ TOUR

VN-Kiều bào

NƯỚC NGOÀI

PHỤ THU
PHÒNG ĐƠN

01 khách

350.000

02 khách

3-4 khách

8-10 khách

GIÁ TOUR TRẺ EM:
• Trẻ em dưới 02 tuổi: 25% giá tour (Ngủ chung với người lớn).
• Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 10 tuổi:
+ 75% giá tour (Ngủ chung với người lớn)
+ 85% giá tour (bé ngủ giường riêng).
• Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour như ngưòi lớn.

BAO GỒM
• Xe ô tô du lịch đẹp đưa đón và thăm quan theo chương trình.
• Thăm quan vịnh Hạ Long bằng tàu du lịch thời gian 04 tiếng.
• Vé thăm quan theo chương trình.
• Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 02 khách /01 phòng.
• Các bữa ăn theo chương trình: 02 bữa ăn tại nhà hàng đơn giá 80.000 VNĐ/01 người/01 bữa + 01 bữa 100.000 VNĐ ở trên tàu, ăn sáng Buffet tại khách sạn.
• Hướng dẫn viên đi theo đoàn phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
• Bảo hiểm du lịch.

KHÔNG BAO GỒM:
• Vé xem biểu diễn cá heo, nhạc nước.
• Đồ uống, điện thoại, giặt ủi và các chi phí cá nhân khác.
• Thuế VAT.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CN FIDITOUR TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: 34 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện Thoại: (+84-4) 3943 4941 – 3943 4933
Fax: (+84-4) 3943 4932

Nguyễn Quỳnh Liên
Trả lời 12 năm trước

CHƯƠNG TRÌNH TOUR HẠ LONG - CÁT BÀ ( 2 N 1Đ)

Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà (ăn trưa, tối)
07h30: Xe đón quý khách tại văn phòng Công ty khởi hành đi Hạ Long,
11h30: Đến Hạ Long, Quý khách lên tàu ăn trưa trên tàu. Tàu đưa Quý khách đi thăm Vịnh Hạ Long - một thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của Thế giới năm 1994, thăm hang Đầu gỗ, động Thiên Cung (đây là một trong những động mới phát hiện và được công nhận là đẹp nhất Hạ Long hiện nay). Sau khi thăm hang, quý khách trở lại tàu tiếp tục thăm vịnh Hạ Long: Hòn Chó Đá, Lư Hương, Gà Chọi, làng chài trên vịnh... Tàu đưa quý khách ra đảo Cát Bà.
17h30: tàu đưa quý khách đến Cát Bà. Xe đón quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn trên đảo.
Tối dạo chơi đảo Cát bà (Quý khách có thể thuê thuyền thúng ra Vịnh cát Bà thưởng thức Hải sản biển).

Cát Bà - Hà Nội (ăn sáng, trưa)
Sau khi ăn sáng, Quý khách tạm biệt đảo Cát Bà, xuống tàu quay về Hạ Long, trên đường về quý khách thăm quan tắm biển tại bãi Soi Sim nếu thời gian cho phép. Ăn trưa tại nhà hàng ở Hạ Long.
13h00 Xe đón Quý khách về Hà Nội, trên đường về quý khách dừng chân nghỉ tại Hải Dương mua bánh Đậu Xanh, bánh Gai về làm quà.
16h30: Xe đưa Quý khách về Hà Nội. Kết thúc chương trình.

GIÁ VÉ CHO MỘT KHÁCH DU LỊCH: 1.200,000 VNĐ/khách

GIÁ VÉ BAO GỒM:

Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford)
Khách sạn: Phòng đẹp có tivi, tắm nóng lạnh̀ (2-3 người / phòng).
Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình.
Tàu thăm vịnh, vé thắng cảnh, xe đưa đón tại Cát bà
Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

Chi tiêu cá nhân, đồ uống, bảo hiểm du lịch, hoá đơn VAT...
GHI CHÚ:
Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phi; 5 - 09 tuổi tính nửa giá; 10 tuổi tính bằng suất người lớn.

NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH NỘI ĐỊA CŨNG NHƯ DU LỊCH NƯỚC NGOÀI VÔ CÙNG HẤP DẪN, LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

CONTACT: MS LIÊN

Hotline: 0988.365.750 / 0979.938.986

EMAIL: tuvan.vnht@gmail.com hoặc quynhlien.vht@gmail.com

Văn Phòng GD: 46 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

nguyen bao tung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Mình có thể cho bạn một số tour du lịch cát bà gồm giá.Nếu muốn tư vấn thêm bạn hãy gọi cho mình nhé.

Hạ Long – Cát Bà 2 ngày (ngủ khách sạn)

Tour tiêu chuẩn (Ks Sunflower 2)

987.000

Tour deluxe (Ks Sunflower 1)

Tour deluxe (Ks Holiday View)

Hạ Long – Cát Bà 3 ngày (ngủ 1 đêm tàu + 1 đêm khách sạn)

Tour tiêu chuẩn (Tàu Gold Pearl + Ks Sunflower 2)

Tour deluxe (Tàu Vip + Ks Sunflower 1)

Tour deluxe (Tàu Vip + Ks Holiday View

Hạ Long – Cát Bà 3 ngày (1đêm ngủ tàu, 1 đêm Bugalow)

Tour tiêu chuẩn (Tàu Gold Pearl + Bungalow)

Deluxe tour (Tàu Vip + Bungalow)

Hạ Long – Cát Bà 3 ngày (ngủ 2 đêm trên tàu)

Tour tiêu chuẩn (Tàu Gold Pearl)

Tour deluxe (Tàu Vip)

Hạ Long – Cát Bà 3 ngày (Ngủ 3 đêm trên tàu - kayaking)

Tour tiêu chuẩn (tàu Gold Pearl)

Tour deluxe (Tàu Vip)

Hạ Long – Cát Bà 3 ngày (ngủ 2 đêm khách sạn)

Tour tiêu chuẩn (Ks Sunflower 2)

Tour deluxe (Ks Sunflower 1)

Tour deluxe (Ks Holiday View)

NEW HORIZON TRAVEL

Office: Newhorizon Hotel - 12/442 Phạm Văn Đồng - HN

Tel: (04) 374 80875 - Fax:(04) 374 80874
Hotline: 01669369288
Emai: ngbaotung@gmail.com

Yahoo:tung.nguyenbao
Website: www.newhorizonhn.com.vn