Muốn đi du học Úc thì phải làm sao

Em chỉ tốt nghiệp cấp 3 thì có thể đi du học được không

Tiền nong thế nào, tốn bao nhiêu tiền

Nếu sang bên đó học, em vừa học vừa làm thì có thể tự trả học phí và tiền ăn ở không

Em cảm ơn rất nhiều

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Với trường hợp của bạn,bạn có thể học dự bị ĐH nếubạn đã biết mình sẽ học ngành gì và điểm trung bìnhTHPT lớp 12 củabạn từ khá trở lên. Đồng thờibạn phải có tiếng Anh tương đương với IELTS 5,5.

Bạncó thể tham khảo chương trình dự bị ĐH chất lượng của Trường Taylors College. Trường đào tạo dự bị cho trường ĐH Monash (Melbourne), ĐH Sydney (Sydney), ĐH Tây Úc (Perth). Nếu chi phí củabạn hạn hẹpbạn có thể lựa chọn học ở thành phố Perth với mức sinh hoạt phí và học phí thấp hơn nhiều so với các thành phố khác.

Tuy nhiên nếu chi phí gia đìnhbạn có sự hạn hẹp thìbạncó thể lựa chọn hướng vào học thẳng ĐH thay vì học dự bị ĐH. Với yêu cầu đầu vào điểm trung bình lớp 12 củabạn phải từ 7,5 trở lên. Tiếng Anh tương đương IELTS 6,0.

Như vậy, bạncó thể học vào ĐH Charles Sturt- đây là một trong những trường ĐH công lập có học phí rất phải chăng.Bạn có thể lựa chọn ngành học kinh tế, marketing, kế toán, công nghệ thông tin… là các ngành đang rất phổ biến cho học sinh quốc tế và học sinh Việt Nam. Học phí trongba năm học cử nhân củabạn tại ĐH Charles Sturt khoảng 40.000-45.000 AUD, bạn có thể lựa chọn học tại Sydney hoặc Melbourne.

thuan nguyen
Trả lời 13 năm trước

chào em,

muốn đi học ở Úc thì học phí và chi phí như bạn trên đã trả lời, nhưng cụ thể thế nào là tuỳ vào trường em chọn để học.

Ở ÚC em có thể làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian trong khi nghỉ hè. Thông thường là 10-15 AUD/h. Nếu em có thể dạy kèm cho các bạn khoá trước hoặc dạy ngoại ngữ thì có thể được 40AUD/h.

Em muốn biết thông tin cụ thể có thể liên hệ vơí chị qua email: thuannguyen@west.edu.vn hoặc nick yahoo: bichthuan1988

mimini
Trả lời 13 năm trước

em hoàn toàn có thể đi du học úc em à!

một số yêu cầu như:

- Trình độ học vấn: tùy yêu cầu đầu vào của mỗi trường.

- Tiếng Anh: Em phải có điểm IELTS tối thiểu là 5.0 để xin visa du học. Riêng mỗi trường có thể yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn, IELTS 6 đến 6.5, nếu em chưa đạt thì có thể phải học thêm một khóa tiếng Anh trước khi vào học chính thức.

- Khả năng tài chính: thông thường em phải chứng minh khả năng tài chính cả khóa học.

chị ko rõ nữa, chỉ nghe mách đc chừng đó thui, em thử đến trung tâm anh ngữ Equest (kiêm cả tư vấn du học đó) để hỏi thêm thông tin nhé!

vào website này xem trc nè: http://www.equest.edu.vn/contactus.php?branch=1

chúc em sớm đc đi du học!

lengochien
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn đi du học ở ÚC, hiện nay có nhiều du học sinh Việt Nam sang Úc du học qua bên Úc vừa học vừa làm chi phí tự túc em à.

Mr Hiển
HLEdulinks - chuyên gia tư vấn du học
công ty tư vấn du học Hằng Lương
Địa chỉ: 161 Nguyễn Chí Thanh (nối dài) P16 Q11
Tel: 083 9699400 / 083 9699434
Y! : hledulinks03@yahoo.com.vn
Web: www.duhochangluong.com

phạm thị nhã phương
Trả lời 13 năm trước

chào em

muốn du học úc thì em phải hội tụ đủ 2 điều kiện: trình độ học lực và chứng minh tài chính. và thường số tiền phải chứng minh là khoảng 30.000 $. nên nếu có thểtại sao mình không suy nghĩ theo một hướng khác?em cũng có thể chọn một nước khác để du học, mà vẫn có thể lấy được bằng cấp của úcbên cạnhđóchi phí lại thấp hơn chi phí ở úc nhiều. hơn nữa lại không phải chứng minh tài chính. du học singapore, em nghĩ sao ??? nếu em cần hỗ trợ thêm thông tin thì pm cho chị nhé.

doãn thị Thảo
Trả lời 13 năm trước

Hi em!

Không biết học lực của em thế nào? và em dự định khi nào đi du học?

Để du học Úc gia đình em phải chứng minh được tài chính và chứng minh thu nhập

Yêu cầu IELTS 5.5 or TOELF 550

- Chi phí học tập khoảng 16.000 – 22.000/năm

- Chi phí sinh hoạt khoảng 360 đô-la Úc/tuần cho các khoản sau: ăn ở, đi lại, vui chơi, giải trí, quần áo, điện thoại…Chi phí sinh hoạt cao hay.

Hien Bach
Trả lời 10 năm trước

Đi du học Úc thì tùy chương trình học sẽ có chi phí học tập khác nhau. Ví dụ bạn học tiếng Anh thì học phí sẽ rẻ hơn nhiều so với học MBA chẳng hạn. Ngoài ra mỗi bang, mỗi thành phố cũng có mức phí sinh hoạt khác nhau, nếu xem con số trung bình của cả nước Úc chẳng hạn thì cũng không thể coi là để tham khảo được. Nếu biết rõ học tại thành phố nào thì mình nghĩ mọi người mới có thể tư vấn một cách chính xác nhất.

Về việc vừa học vừa làm để trang trải học phí. Câu trả lời là không khả khi, bạn có thể tham khảo bài viết Những điều cần lưu ý khi làm thêm tại Úc để hiểu thêm về cuộc sống làm thêm của du học sinh Việt tại Úc.

Về học phí và chi phí sinh hoạt bạn có thể tham khảo theo từng ngành học tại chuyên trang du học Úc trên Hotcourses.

Chúc bạn có được quyết định chính xác

Phan Thanh
Trả lời 10 năm trước

Chào em, với trường hợp của em thì hoàn toàn có thể đi du học được.

Chi phí học tập thấp cũng khoảng từ 14 - 18 ngàn/ năm.

Chi phí sinh hoạt khoản 18 ngàn /năm, cái này tùy theo em.

Ở Úc em hoàn toàn có thể đi làm và quy định là 40h/2 tuần.

Nêu em muốn biết thêm thông tin thì có thể liên hệ chị qua skype: thanhpttms hoặc email: thanhpt@tmsedu.com.vn