Mua đĩa phim 3D về xem bằng tivi thông thường có xem được hình ảnh 3D không ?

Mình muốn hỏi các bạn mình rất thích xem phim 3D mình mua đĩa 3D về và cả kính 3D nữa liệu tivi thông thường có xem được hình ảnh 3D được hay không[:)]
Le Van Anh
Trả lời 14 năm trước
không bạn ạk bây giờ xem 3D nhất định phải có kính 3D.Ti vi thg` cũg không xem đc kể cả có kính 3D
www.eChipShop.com
Trả lời 14 năm trước
Phải có kính hỗ trợ phù hợp với loại phim bạn xem thì mới thấy hiệu ứng 3D VD: phim Red-Cyan thì phải dùng kính red-cyan, ... ======================================= Bán kính 3D giá chỉ 25k ĐT: 0977 07 8181 Bán sỉ và lẻ toàn quốc