Muốn mua đĩa phim cũ, phát hành lâu rồi thì tìm ở đâu?

Nhiều cửa hàng ở chợ Giời hỏi nhưng ko có. VD như phim "City of Angels" "You've got mail", "Mozart and the whale"...
Trả lời 16 năm trước
Hi, Tớ thường đặt mua phim ở 2 nơi (HN) đều giá 10k, chất lượng tốt: 1. của 1 chú tên Bình ở 18A Quốc Tử Giám (có topic trên Rao vặt đồ linh tinh , forum TTVN). Cái này chắc chắn có phim bác vừa nói[:D] 2. của 1 chú tên Ân ở Hoàng Hoa Thám có site http://www.tetradvd.com/phimmoi.htm Bạn thử tham khảo.
deidara
Trả lời 15 năm trước
tui cũng muốn tìm phim cũ với phim hoạt hình nữa !!! nhưng kẹt một cái là ko nhớ tên mà chỉ nhớ nội dung thôi !!!