Có ai đã xem film này chưa vậy?

Chài em nghe nói film này hay lắm, nhưng chưa có thời gian xem. Ko bít nội dung film như thế nào nhỉ? Bác nào đã xem thì cho em ít lời giới thiệu film nhé. Thanks [:x]
Trả lời 15 năm trước
Pằng pằng film này có người hỏi rùi mà/ http://vatgia.com/hoidap/4352/18055/theo-ban-quot-sex-is-zero-quot-co-phai-la-mot-phim-giao-duc-gioi-tinh-khong.html Nhận xét: Film có nội dung nhẹ nhàng, hài hước hơi pha chút $ex 1 tí. Nhưng nhẹ nhàng và khá hấp dẫn. Diễn viên xinh. Tình tiết khá hấp dẫn hồi hộp. Nhất là ở giai đoạn cuối hehe Khá nhiều tình huống bất ngờ gây kích thích và tò mò người xem. Nói chung vote 4 [(*)]