Địa chỉ lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh hợp pháp

Mình đang cần tìm một ngân hàng tế bào gốc uy tín về chất lượng dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và cả tính pháp lý nữa. Mình biết rằng việc lưu trữ và điêu trị bằng tế bào gốc ở Việt Nam còn vướng phài nhiều vấn đề phức tạp mà không thể thông qua trong tương lai gần. Vậy nên các bạn biết địa chỉ lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh hợp pháp và có đầy đủ các tiêu chuẩn phù hợp thì giúp mình với nhé.

Hổ Như Bá
Trả lời 4 năm trước

Nơi lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh hợp pháp thì có Medeze nha bạn ơi. Mình có người thân lưu tế bào gốc cuống rốn ở đây nghe nói dịch vụ lưu trữ tế bào gốc ở đây chất lượng lắm. Theo mình biết Medeze là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan đảm bảo chất lượng luôn.Ở đây có đầy đủ những cam kết đảm bảo chất lượng lưu trữ như ISCT, NEBB, FACT, AABB, GMP, ISO 9001. Bạn liên hệ Medeze đi nè Hotline 1900633686 hoặc email: info@medezevn.com.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn đến các cơ sở y tế, bệnh viện hỏi xem nhé. Hôm trước t mới thấy ngta đưa trên vtv24 đấy