Căn bệnh lúc ngủ trưa xin hãy giúp mình?

Những lúc ngủ trưa mình hay có cảm giác như mình đã tỉnh ngủ nhưng rất mệt mỏi, tay chân không còn sức lực không thể nào cử động được. Mong các bạn giải đáp thắc mắc này giùm mình.
zero
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này thường xảy ra khi cơ thể có cảm giác mệt mỏi, tư thế ngủ không thoải mái, không khí lưu thông không tốt.Hoặc do bạn ngủ quá lâu sẽ đi vào giấc ngủ say nên thức dậy sẽ có cảm giác mệt mỏi. Bạn nên chỉnh lại tư thế trước khi ngủ, lí do bạn bị như vậy là vì do não bạn bị chịu đựng quá nhiều căng thẳng, gây ra tắc nghẽn đường lưu truyền hoạt động của dây thần kinh. Hoặc có thể đây là triệu chứng của 1 căng bệnh bẩm sinh.