Những mẫu tivi HDTV nào được ưa chuộng nhất?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chiếc TV LCD độ nét cao sẽ là món quà quý giá trong dịp cuối năm. Nhưng loại màn hình HDTV nào có thể xem được tất cả những chương trình truyền hình cáp, truyền hình số, chảo thu vệ tinh và đầu đĩa Blu-ray?

1. VIZIO SV421XVT

Năm trước, tên tuổi của chiếc LCD này nằm trong phân khúc giá cao và là dòng sản phẩm cao cấp. Nhưng hiện nay, giá thành đã giảm đáng kể trong khi chất lượng không hề thay đổi. Màn hình độ phân giải 1080p, xử lý hình ảnh động 240Hz, đèn backlighting mạnh mẽ, góc nhìn rộng, cho hình ảnh sắc sảo. Có 4 đầu kết nối HDMI cho các loại đầu phát hình ảnh độ nét cao. Cổng USB có thể cắm thiết bị lưu trữ và nghe nhạc trực tiếp.

Ti-vi LCD VIZIO có các kích thước màn hình từ 32 - 55 inch. Giá bán từ 830 USD.

2. Panasonic TC-P42S1

Thông thường, ti vi với giá bán dưới 1.000 USD được cho là hình ảnh chưa được đẹp, nhưng dòng màn hình Panasonic S1 plasma là trường hợp ngoại lệ. Dựa trên nền tảng tấm bảng màn hình G12 NeoPDP đột phá công nghệ lọc hình tươi sáng và chống phản chiếu ánh sáng bên ngoài giúp hình ảnh luôn sắc nét ngay cả trong điều kiện phòng khách nhiều ánh sáng.

Độ tương phản 40.000:1, các tính năng bổ sung có khe cắm thẻ nhớ SD, cổng VIERA Link HDMI tương thích các loại thiết bị thu phát hình ảnh.

Panasonic S1 plasm có những kích thước 46, 50, 54, 68 và 65 inch. Giá bán từ 745 USD.

3. Insignia LBD32X-10A

Chiếc HDTV này có thể làm bạn bất ngờ bằng sự kết hợp hài hòa giữa màn hình LCD và đầu máy Blu-ray.

Bộ phương tiện nghe nhìn tất cả trong một này có giá bán 599 USD.

4. Sharp LC-52LE700UN

Tấm bảng màn hình càng lớn thường đi đôi với giá bán càng cao, hình ảnh đẹp và tiêu thụ nhiều điện, nhưng chiếc ti vi phẳng này vượt trội về tiết kiệm điện. Thông qua công nghệ AQUOS Net, cho màn hình có thể xem được ở nhiều góc độ rộng hẹp, hiển thị từng chi tiết đồ họa trang web khi nối vào máy tính và sống động với từng pha chiến đấu trong các bộ phim.

Giá bán tương đương 1.565 USD.

5. Samsung UN46B7000

Ti vi LCD tiết kiệm điện, kiểu dáng siêu mỏng, kỹ thuật phát hình DLNA cho chất lượng hình ảnh rõ nét, sắc sảo. Tùy chọn kết nối Wi-Fi cho các thiết bị nghe nhìn khác.

Samsung UN46B7000 dày gần 3cm, kích thước màn hình 40 - 55 inch, giá bán từ 1.500 USD.

6. Panasonic TC-P50V10

Màu sắc thiếu trung thực và các điểm tối chưa đủ tạo độ sâu hình ảnh là những tác nhân làm người sử dụng không hài lòng với ti vi LCD. Dòng sản phẩm Panasonic V10 đã khắc phục được nhược điểm này. Chế độ THX có khả năng hiển thị các điểm tối nhất của hình ảnh với tốc độ xử lý 96Hz, chi tiết kỹ thuật này tương đương với tiêu chuẩn tốt nhất của phim Blu-ray. Màn hình có các kích cỡ 54, 58 và 65 inch.

Giá bán từ 1.800 USD.

7. Samsung UN55B8500

Với màn chiếu LED cao cấp được đưa vào sử dụng, chiếc LCD có thể trình diễn các cấp độ màu đen sâu nhất bạn thấy trên màn hình. Các chương trình truyền hình theo yêu cầu được phát sóng hay truyền qua mạng đều có thể xem tốt.

Bên cạnh vẻ đẹp bắt mắt, kiểu dáng mỏng mảnh, dòng màn hình này còn tiết kiệm điện, và đáng giá. Samsung LCD UN55B8500 kích thước 46 inch, giá bán từ 3.200 USD.

8. LG 55LH90

Dòng ti vi LCD sử dụng công nghệ đột phá THX của LG tái tạo hình ảnh màu sắc chất lượng cao. Xử lý hình ảnh 240Hz, thiết kế bắt mắt với những chi tiết gây bất ngờ, như cổng USB có thể tải và chạy trực tiếp các file định dạng DivX với độ nét 1080p.

Kích thước màn hình 42 - 47 inch, giá bán từ 2.499 USD.

9. Panasonic TC-P54Z1

Nếu bạn cần một chiếc màn hình lớn thì Panasonic Z1 là một lựa chọn lý tưởng. Không cần những dây jack cắm chằng chịt như những chiếc HDTV khác sử dụng, thay vào đó là giải pháp kết nối vô tuyến SiBeam WirelessHD giúp thuận tiện hóa việc đấu nối với những thiết bị thu phát đặt riêng rẽ trong phòng. Màn hình dày hơn 2cm và có thiết kế treo tường. Giá bán từ 3.999 USD.

10. Mitsubishi LT-52249

Không chỉ là một chiếc ti vi phẳng đạt tiêu chuẩn độ nét cao 1080p, gắn bên dưới màn hình còn có hệ thống âm thanh tiên tiến 18 loa tạo hiệu ứng trầm bổng rõ đến từng tiếng động. Kích thước màn hình 46 inch. Giá bán từ 2.323 USD.