Khắc phục tình trạng Hình ảnh trình chiếu bị mất như thế nào ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách khắc phục lỗi thông thường này rất đơn giản. Nó thường xảy ra khi độ phân giải của máy chiếu không tương đồng với độ phân giải của máy tính. Để khắc phục vấn đề này chỉ cần ấn vào nút Auto Image hoặc Image Sync trên máy chiếu hoặc điều khiển từ xa. Nó sẽ tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh trình chiếu phù hợp với độ phân giải máy chiếu của bạn. Nếu vẫn không được, hoặc máy chiếu không hiện nút Auto Image, bạn cần thay đổi độ phân giải trên máy tính. Máy chiếu có độ phân giải đặc trưng là SVGA (800x600) hoặc độ phân giải XGA (1024x768). Thay đổi độ phân giải trên máy tính cho phù hợp với độ phân giải của máy chiếu. Tham khảo sách hướng dẫn sử dụng xem làm thế nào để thay đổi độ phân giải trên máy tính.