Tắt hiển thị kênh-Panasonic TC-21GX20

Có bác nào đã dùng tivi [b]Panasonic TC-21GX20[/b] cho hỏi cách tắt hiển thị kênh. Ví dụ đặt VTV1 là kênh 1, khi mở xem, nó cứ hiển thị số 1 liên tục trên màn hình. Ko thể tắt được.
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ với * Tên doanh nghiệp : CÔNG TY TNHH PANASONIC VIỆT NAM * Địa chỉ : Lầu 3, Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh * Điện thoại : 84-8-9111623 * Fax : 84-8-9111625 * Website : www.panasonic.com.vn * Người liên hệ : Panasonic Viet Nam * Điện thoại : Để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Panasonic Việt Nam
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 15 năm trước
Bạn ấn nút phía bên trái dưới cùng của điều khiển là máy sẽ tự động mất số 1, nếu ấn vào đó mà không tắt được thì màn hình bị lỗi rồi
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dunghd[/b] Bạn ấn nút phía bên trái dưới cùng của điều khiển là máy sẽ tự động mất số 1, nếu ấn vào đó mà không tắt được thì màn hình bị lỗi rồi[/quote] Đúng đấy - bạn ấn vào nút đó, nó có cái hình chữ nhật giống cái màn hình TV, ở 1 góc của cái hình chữ nhật đó nó có dấu sao (*)
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dunghd[/b] Bạn ấn nút phía bên trái dưới cùng của điều khiển là máy sẽ tự động mất số 1, nếu ấn vào đó mà không tắt được thì màn hình bị lỗi rồi[/quote] [b][red]Chính xác - cái nút có cái hình chữ nhật có dấu sao(*) ở góc ấy[/red][/b]