Có nên mua TV-LCD để làm monitor?

Thấy mấy cái TV-LCD dạo này giá bớt nhiều, tính làm 1 cái về để vừa xem TV vừa làm monitor. Anh em nào có kinh nghiệm chuyện này xin cho lời khuyên với. Không biết là TV-LCD dùng làm monitor có cho chất lượng hình ảnh (web, văn bản, bảng tính ...) được như mấy cái LCD monitor bình thường không ạ? Và hình ảnh này có phụ thuộc vào VGA Card không ạ? Mình đang xài VGA 6200TC với monitor LCD15.
Trả lời 15 năm trước
Vẹn cả đôi đường mà lại có cả 2 nhé ... Vừa chơi game vừa coi tivi ..mà phòng lại sang .... NGhĩ cái TV 32in mà ngồi gần chơi game thì ko biết mắt của mình để đâu để nhìn cho hết .... LCD 17 in nhà mình dùng rất được để xa 0.5m nhưng từ 2h trở lên là toát mồ hôi ... -Tivi thì ko biết chứ LCD-monitor chỉ nên chọn samsung và viewsonic .... nhớ có cổng DVI - Đó là lời khuyên vì cái TV- LCD càng lớn nhưng độ phân giải thì chẳng tăng chút nào ... Dùng để duyệt web thì phí office cũng phí và ko đạt hiệu quả .... Đồ hoạ thì ko xong ( thằng này càng mịn càng tốt ) ... Nên khuyên vậy thôi ... Suy nghĩ cho kỹ kẻo ôm hận ... chưa chắc ngon hơn asus và dell nếu so về p/p nhe bro mà sao cái lcd nhà mình mở 16/24 mà chả thấy nóng nhỉ
phanquangtrung
Trả lời 15 năm trước
con chan chu gi nua ma khong mua. ban nen mua cac hang noi tieng nhu sony hoac panasonic vua dep vua ben