Xin hướng dẫn chọn ổ cắm ngoài cho TV LCD D550 ?

Mình sử dụng TV LCD D550 . Đã thử và chạy trên USB 4G được các file ảnh, phim. Giờ muốn sử dụng ổ cứng di động loại 2,5" để xem phim HD có được không ?
Nếu được thì loại ổ nào phù hợp với TV, dung lượng bao nhiêu ?
Mình đã cắm thử ổ Acer 500 G nhưng thấy không chạy được.
Mong được giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Vấn đề Play HDD di động trên TV phụ thuộc chính vào dòng hoạt động, Với những HDD có nguồn dòng < 500 mA vẫn có thể Play trên TV, sử dụng nguồn dòng từ cổng USB của TV để hoạt động.

Thường các HDD 500GB vẫn có thể Play được trên TV, hiện tại mình đang dùng HDD Transcend 500GB để kết nối, hoạt động bình thường. Nếu dùng các HDD có dung lượng cao hơn 1T thường phải có nguồn nuôi ( Adapter ) để hoạt động.

Nếu mua bạn có thể chọn các HDD của Samsung và Transcend. Sử dụng rất ổn định.

Thân.