LCD tầm 25 triệu để xem World Cup em cần tư vấn?

Chả là World Cup đang đến rất gần mà em thì máu bóng đá lắm nhất là có đội tuyển Anh nơi có những Carrick, Rio Ferdinand đặc biệt là con mãnh thú Wayne Rooney cứ xem họ đấu là em cũng chỉ muốn nhảy vào sân thi đấu cùng. :) Em cần tư vấn LCD mới giá trong tầm 25 triệu cho phòng khách nhỏ gọn nhà em. Các bác chỉ cho em LCD nào hay nhất đặc biệt tốt cho xem độ động như môn bóng đá, Nhật hay Hàn Quốc tốt ạ và giá luôn. Khoảng cách em xem cách TV là 3m. Theo các bác là 42" hay 37" là phù hợp và sau này kô xem bóng đá thì vẫn có thể xài cho DVD xem tốt luôn. Em kô khoái LED lắm vì mỏng wá dễ vỡ ạ. :) Thanks các bác nhiều!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em thấy có Sony LCD 40EX700 sử dụng MH led, tiết kiệm điện, co cổng internet luon, xem thêm trong tạp chí nghe nhìn số mới nhất có bài viết về em này. giá thị trường ngoài khoảng 24t, siêu thị khoảng trên 26t. Thân

check gia
Trả lời 9 năm trước

Chào Ban! Seeyou

Bên Mình có SamSung 32H5500 Giá 8.100.000đ

Máy Cấu hình tốt 32 inch Tiết kiệm điện: 75W

Có Kết nối Internet và tích hợp Wifi nữa....

tham khảo:http://www.vatgia.com/dienmaythanhvy&module=product&view=detail&record_id=3965470