Xin tư vấn tivi LCD với tối đa 6 triệu về xem World cup? Em đang ngắm 2 con này:Sharp LC-32A39Y và Samsung 32B450?

Nhà đang có nhu cầu mua 1 em LCD về xem World cup mà tài chính chỉ có tối đa 6 triệu thôi, nhờ các bác tư vấn giúp em 1 con sao cho p/p tốt tí. LCD thì em mù tịt chả biết gì . Các bác cho em link sản phẩm của cửa hàng thì càng tốt. Em đang xem 2 con Sharp LC-32A39Y http://mediamart.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=2150 Với 1 con Samsung 32B450 http://ebest.com.vn/shop/dien-tu/tiv...b450c4xxv.html Em search thì thấy mọi người nói con Sharp bền hơn nhưng chuyển kênh lâu, còn SS thì đẹp, tươi gì đó, vì ko rành nên rất mong các bác giúp đỡ Cảm ơn các bác ! ps: em ở HN nhé,
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mua con SamSung đi, nhà tớ cũng đang dùng con này thấy màu sắc rất sáng, tươi tắn.dễ kết nối nữa
Con Sharp thì màu cứ vàng ệch ra, nhìn thấy lởm lởm.

Tớ chỉ biết thế thôi, hj

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Hình như có con Toshiba hình thức đẹp hơn mà thêm có mấy trăm thôi, hàng samgsung nói thật là rẻ bạn đựng nên mua, trừ phi mua LED , nhà tui có 2 con 1 của sony giá rẻ nhất 1 của samsung xem khác hẳn nhau, samsung chán từ hình đến tiếng đã thế menu lại ko thông minh nhất là trong khoản sắp xếp kênh, Sharp chưa dùng nhưng thấy ko ấn tượng lắm vì màu nhợt nhạt, ở tầm giá rẻ có khi mua LG lại hay hơn, dù màu không sặc sỡ bằng SS nhưng bù lại sắc nét và thật hơn, âm thanh cũng tốt hơn

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Dùng LG đi, dòng rẻ tiền thì LG ngon nhất đấy, mình đang dùng cái 32LH20R xem cap ở nhà màu cực chuẩn, sắc nét; nói thật đã qua chơi nhiều nhà dùng 32" bình dân của Sony, Samsung, Toshiba thấy màu rợ, hạt, chuyển kênh chậm rì.
Con LG có chế độ khá hay là có thể chính sáng tối nhanh cho màn để tiết kiệm vì nhiều màn khác ko có chức năng đó nên sáng quá cũng hại mắt; hoặc có thể tắt hẳn hình ảnh đi chỉ nghe loa, tiện cho việc xem đĩa nhạc hình mà lại ko muốn xem hình.