Màn hình tivi có đoạn thẳng màu hồng cắt ngang ?

Bác nào rành về màn hình ti vi giúp em với. em đang coi TV tự nhiên cái màn hình nó kép lại thành 1 đoạn thẳng màu hồng cách ngang nửa màn hình ai biết giúp em với

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu tôi đoán không nhầm thì chết IC mành, mang ra thợ thay mất khoảng 100.000 VND.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Hồi xưa em cũng bị dzu này. Hồi trước con Sony cổ của em cũng bị như vậy, em lôi ra đấm đá 1 thời gian nó lì đòn luôn, đem lên bảo hành Sony nó lấy em 300K cho 1 lần, lần sau em đem ra chổ sửa điện tử bên cạnh DTH thành phố HCM, em bị lấy 30K :)