So sánh chất lượng hình ảnh giữa Sony KLV-40EX500 và Sony KLV-40W550?

Có 2 con tivi này same nhau về giá,nhờ các bác tư vấn giúp xem con nào chất lượng hình tốt hơn: sony KLV-40EX500 và sony klv-40w550. Bác nào dùng rồi cho e ý kiến với ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em dùng con W550 thấy khá ok, hình ảnh sắc nét và rất thật...[=D)][=D)][=D)] nhược điểm là nếu xem bóng đá mà không có đầu thu HD thì xem không ok cho lắm! mặc dù tần số quét cao nhưng xem bóng đá mà tốc độ nhanh thì vẫn có bóng hình của các vạch vôi vẽ trên sân...(bị nhẹ thôi) đó là những ý kiến của em về con w550 mặc dù vậy em vẫn Vote 1 phiếu cho em này,em thấy tivi hầu hết bị như thế, chỉ cần đầu tư thêm mấy cái phụ kiện kia vào thì hết ý [:D] (cũng ko tốn lắm) chúc bác chọn được con LCD ưng ý