Tư vấn mua TV LCD PANA TH 32x15v và Sony KLV 32NX500 ?

Các bác cho tư vấn để em thay con 29" CRT bằng chú 32 LCD vì phòng ngủ nhà em 16m2 nên chỉ cần 32 inch thôivà chủ yếu xem truyền hình cáp TW, mấy chú bán hàng tư vấn chọn 2 loại sau: 1- SONY KLV 32NX500 -Màn hình 32" full HD -tần số quét 50Hz - tiền 12.900.000 - Thương hiệu SONY 2-PANASONIC 32THX15V -Màn hình 32" không full HD -tần số quét 100Hz - tiền 10.990.000 -Thương hiệu PANASONIC Các bác nào đã dùng có nhiều kinh nghiệm cho ý kiến để em còn vác về chuẩn bị cho WORL CUP sắp đến rồi
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua con Pana X15 đi Mình đang dùng con 37X15 rất tốt . Theo mình thì 100Hz quan trọng hơn Full HD với các nguồn tín hiệu đầu vào chưa Full HD như truyền hình , DVD ...

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn ạ, không phải suy nghĩ gì nhiều xuống thêm 3 triệu nữa làm ngay chú SONY KLV 32 EX500 Màn hình 32" full HD, tần số quét 100Hz đời mới 2010 xem đẹp tuyệt nhất là khi xem film full HD. Mình vừa đổi được 2 tháng nói chung là chưa chê được điểm gì.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Với màn 32" thì 100Hz quan trọng hơn FullHD, còn chọn Sony hay Pana thì tuỳ thôi vì cả 2 đều ngon!