Xin tư vấn mua Tivi LCD ?

Các bác ơi em vừa chuyển nhà mới tính mua con Sony LCD KLV-52V550A để phòng khách mà nhu cầu em chỉ coi TH Cáp thỉnh thoảng xem phim , em nghe nhiều người nói LCD chỉ xem phim HD mới sướng chứ xem cáp kô được rõ . Xin các bác tư vấn giúp em nên mua loại nào đây ? cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xem cap thì cả lcd hay plasma điều không băng CRT đâu bác ơi, mà bác chơi được cái vụ Sony LCD KLV-52V550A Là thứ thiệt rùi, đầu tư thêm dàn loa và hệ thống phat hd nửa thì nhất cho nhà bác rùi, bảo đãm khách vào mà thấy bác xem phim thì ho khen nhiều hơn luôn cả cái nhà mới của bác luôn ấy chứ