Các bác xem hộ em con LCD này với ?

Chả là nhà em định mua con LCD. Nhưng ông bà già thích con to xem cho sướng, với mức giá vừa phải. Em thì ko hiểu gì nhiều về LCD lắm. Em có xem bên MediaMark thì em thấy còn TV LCD 42inch LG 42LH20 [gallery]/17/cwy1261561196.jpg[/gallery] Giá 12.990.000 VND TRỌNG LƯỢNG, KÍCH THƯỚC Hãng sản xuất LG Kích thước màn hình 42 inch Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 Độ sáng 500cd/m2 Hệ số tương phản 30,000:1 Thời gian đáp ứng 5ms CỔNG KẾT NỐI Tỉ lệ hình 14:9 16:9 THÔNG SỐ CHUNG Cổng kết nối PC input (D-sub) HDMI Headphone PC input (D-sub) USB Earphone Jack VGA Kích cỡ(mm) 1028 x 87.8 x 655 Công xuất loa (W) 20W x 2 Công xuất tiêu thụ (W) 210W Trọng lượng (Kg) 15.6 Các bác xem hộ em con này xem có được ko. Em định dùng nó để xem TV và xem phim qua HDMI từ vi tính. Tầm 13tr thì có con nào ngon hơn ko ? Thanks ! Full HD thì tốt mà to to một tí [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo Em được biết cái con này độ phân giải chỉ có 720P và tần số quyét ảnh là 60 HZ. Dòng Series mới Hơn của nó là LG 42LH40 mới đúng với thông số kỹ thuật bác đưa ra chứ không phải LG 42LH20
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Em ko rõ lắm. Nhưng có phải TCL là hàng ko tốt lắm đúng ko các bác ? Em thấy con TIVI LCD TCL L42E9AF-42",Full HD cũng có vẻ ổn. Các bac thấy thế nào ạ ? Liệu đã OK chưa ạ ?
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Thương hiệu Samsung chắc chắn là hơn đứt TCL. Chẳng gì thì Samsung cũng là nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới. Trong khi đó, LG cũng là sản phẩm LCD được ưa chuộng nhất tại Nga. Trong tầm tiền 13tr bạn nên lựa chọn bằng cảm quan thực tế hơn là đọc thông tin trên diễn đàn, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Khi chọn, nhớ bảo nhân viên chuyển chế độ hình ảnh tất cả các TV xem thử về chế độ Standard (Sáng 100, còn lại là 50), và đảm bảo là các TV cùng chung 1 nguồn phát.