Lộ trình ra mắt ống kính hệ Micro Four Thirds của Olympus?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Olympus công bố lộ trình ra mắt ống kính cho hệ thống Micro Four Thirds với việc bổ sung thêm 2 mẫu mới.

Bảng lộ trình ra mắt ống kính mới của Olympus. Ảnh: Photographyblog.

Lộ trình ra mắt ống kính cho hệ thống Micro Four Thirds của Olympus thực ra đã được công bố cuối tháng 11 năm ngoái. Ở lần cập nhật này, hãng chỉ bổ sung thêm 2 ống telezoom mới phát triển gần đây là M.Zuiko Digital ED 40-150mm f/4-5.6 và 75-300mm f/4.8-6.7.

Ba ống prime (gồm mắt cá, góc rộng và macro) mới tiếp tục được hứa hẹn ra mắt vào năm 2011 dù chưa có công bố chính thức về thông số kỹ thuật nào.

(Theo sohoa)