Có thể tự gắn đèn Flash cho máy ảnh không có đèn Flash được không?

Em có một mày ảnh KTS nhưng không có đèn Flash, vậy em có thể tự gắn Flash cho nó được không, nếu được thì mua linh kiện ở đâu, hoặc đi gắn ở đâu, giá khoảng bao nhiêu. em xin cám ơn.
Trả lời 15 năm trước
Máy ảnh nào cũng có đèn flash cả bạn ah, không có máy ảnh nào mà không có đèn flash cả. Ngay cả camera phone vẫn có đèn flash đấy thôi (phân biệt giữa đèn Led với đèn Xenon flash) Phải chăng điều bạn muốn đề cập là việc gắn đèn flash ngoài cho máy ảnh? Muốn gắn đèn flash ngoài cho máy ảnh thì máy ảnh đó phải có khe để gắn đèn flash (người ta gọi là hot shoe). Chỉ có những máy ảnh thuộc dòng DSLR, một số máy thuộc dòng siêu zoom và số ít thuộc dòng DSLR - like thì mới có hot shoe; còn tất cả những máy ảnh số thuộc dạng du lịch, compact, thời trang thì... đành bó tay :P Để thực hiện việc gắn flash ngoài thì bạn phải dựa vào tên hãng sản xuất, tên model máy, từ đó tìm được dụng cụ thích hợp và .. mua thôi :D
nguyen huu cuong
Trả lời 15 năm trước
Con tuy thuoc vao dong may anh cua ban la gi? neu no tot thi nhat dinh co the gan duoc den Flah ma .ban chi ban dem den cua hang va bao nguoi ta gan la Ok ma