Nên đổi Canon 70-200 F2.8 sang F2.8 có IS không?

Tôi đang có 70 - 200 f2.8 không IS nên đang lăn tănh có nên thêm 7 vé nữa để lấy cái IS không? Có đáng đồng tiền không???
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ ko cần thiết đổi sang IS đâu cái đó có thì thừa ko co thì thấy thiếu ! vì dùng IS mình ko thấy nó có tác dụng nhiều ! Bạn chụp ko dùng IS có khi bạn chụp lại cẩn thận hơn đấy !
Mr.Dũng
Trả lời 14 năm trước
Mình thì nghĩ là nên đấy bạn ạh. Vì ống 70-200 F2.8 trọng lượng khá nặng nếu không quen tay hoặc không có chân thì rất dễ rung. Nên thôi chi thêm ít đạn có cái IS cho nó an tâm bạn ơi
Công ty cổ phần Max Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
IS hay Không IS thì còn phụ thuộc vào khả năng cầm máy và khả năng tài chính của bạn, Nếu bạn thực sự ko phải nghĩ đến tài chính, sức khỏe có hạn, và ko muốn bỏ lỡ 1 số tình huuống đáng tiếc thì IS là lưạ chọn số 1 rồi. "Có những khoảnh khắc không bao gờ lặp lại"