Cách cài đặt và sử dụng máy in Canon pixma ip 2770?

ai chi dum toi cach cai dat va su dung may in canon pixma ip 2770

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước
Thực hiện thao tác in chất lượng cao
Tiêu chuẩn ISO/IEC 24734 mới sẽ giúp bạn thực hiện thao tác in tốc độ
Tốc độ in tiêu chuẩn ISO (ESAT): xấp xỉ 7,0ipm với bản in đơn sắc/ xấp xỉ 4,8ipm với các bản in màu
Kích thước giọt mực có thể đạt tới 2pl (tối thiểu) với độ phân giải 4800 x 1200dpi (tối đa)
Hệ thống Hybrid- mực sắc đen sẽ đảm bảo rằng các văn bản màu đen và các dòng kẻ của bạn thật rõ nét thậm chí ngay cả khi in từ ảnh

Chất lượng đi cùng tốc độ
Bạn có thể in các tấm ảnh không viền cỡ 4 x 6" (4R) chỉ mất khoảng 55 giây
Và có thể in ảnh không viền kích thước lên tới cỡ A4

Ký ức là mãi mãi
Với công nghệ ChromaLife 100+, giờ đây các tấm hình của bạn có thể giữ tới 100 năm

Free Software Sets Your Creativity Free
Phần mềmAuto Photo Fix IIvia Easy-PhotoPrint EX sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng ở những phần không lộ sáng của ảnh lên tới mức tối ưu
Xem minh họa!
Với phần mềmEasy-WebPrint EX, bạn có thể sưu tập, kết hợp, và biên tập rất nhiều trang web để in theo định dạng của mình qua các bước:
-
Auto-Clipping – lựa chọn các phần nội dung web cần in
Xem minh họa!
-
Enlarge / Reduce / Trim Clip – điều chỉnh để dễ đọc hơn
-
Multiple Clips – thu thập, kết hợp, biên tập và in nội dụng web từ nhiều trang web.

Kết nối
PictBridge
USB 2.0 tốc độ cao

Tính năng thân thiện với môi trường
Tuân theo EU RoHS
Hỗ trợ chương trình ngôi sao năng lượng quốc tế

Khước từ trách nhiệm