Làm thế nào để chuyển ảnh lưu trong bộ nhớ trong của máy chụp hình kỹ thuật số Casio Exilim Z77 sang thẻ nhớ

Trong 1 chuyến đi chơi, mình mang theo máy chụp hình kỹ thuật số để chụp hình kỷ niệm nhưng đến nơi mới biết bỏ quên thẻ nhớ ở nhà nên chỉ chụp được vài tấm lưu trong bộ nhớ trong của máy (máy hiệu Casio Exilim Z77, bộ nhớ trong máy khoảng 8MB). Mình dự định khi về nhà sẽ dùng dây cáp chép hình vào máy tính nhưng đến lượt sợi dây cáp mất tích. Vì dây cáp máy Casio có đầu cắm khá đặc biệt nên không tìm được ngoài các chợ điện tử trong thành phố. Bây giờ mình không biết làm cách nào để lấy hình từ máy ra chép vào máy tính. Các bạn có thể chỉ giúp mình cách chuyển hình từ bộ nhớ trong của máy sang thẻ nhớ (khi đã lắp thẻ nhớ vào máy). Vì hình rất quan trọng nên mong các bạn giúp đỡ mình. Cám ơn đã lưu tâm đến câu hỏi của mình. Mong sự giúp đỡ của các bạn.
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn . Để copy từ bộ nhớ của máy sang bộ nhớ của thẻ bạn thực hiện thao tác sau 1 Chuyển máy về chế độ xem ảnh 2 Ấn Menu 3 Chọn copy